George Brown College

“Là một sinh viên học ngành marketing, trường Cao đẳng George Brown với vị trí tọa lạc tuyệt vời, đã giúp tôi nối kết với các hoạt động marketing, các xu hướng quảng cáo mới nhất và cơ hội nghề nghiệp. Với hệ thống giao thông công cộng hiện đại, việc đi học cũng rất thuận tiện và tôi cũng có thể đi tham quan các địa điểm nổi tiếng mà không mất nhiều thời gian.”

– Shi Jie (Jay) Zhao

Sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh – Marketing

Quốc gia: Mexico

1. HỌC TẬP TẠI TRUNG TÂM TORONTO

Toronto City, Canada

Cả ba cơ sở đào tạo của nhà trường đều tọa lạc tại trung tâm Toronto, vì vậy sinh viên sẽ có cơ hội tiếp cận các đơn vị tuyển dụng hàng đầu nhằm tìm kiếm các cơ hội thực tập và mở rộng hợp tác, có nhiều cơ hội nghề nghiệp, cũng như tận hưởng tối đa môi trường giải trí, nghệ thuật và ẩm thực của thành phố đa văn hóa này.

2. GIẢNG VIÊN VỚI KINH NGHIỆM THỰC TẾ

Giảng viên với kinh nghiệm thực tế

Đội ngũ giảng viên của nhà trường có kinh nghiệm thực tế và truyền đạt những kiến thức thực tiễn cho sinh viên. Các mối quan hệ trong ngành của những giảng viên này sẽ giúp sinh viên mở rộng mạng lưới và tìm hiểu thêm về các cơ hội nghề nghiệp.

3. HỌC TẬP THỰC TẾ

Học tập thực tế

Nhà trường tin rằng việc học tập của sinh viên sẽ hiệu quả hơn nếu kết hợp với thực hành. Đó là lý do tại sao cơ sở vật chất hiện đại của nhà trường sẽ giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm học tập như trong thực tế công việc.

4. TÍCH LŨY KINH NGHIỆM THỰC TẾ

Phần lớn các chương trình học của nhà trường đều có chương trình thực tập, cho phép sinh viên quốc tế vừa làm, vừa xây dựng mạng lưới và học từ các nhà tuyển dụng trong ngành.

5. CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC XÂY DỰNG TƯ VẤN TỪ CÁC CHUYÊN GIA

Chương trình học được xây dựng từ các chuyên gia

Nhà trường xây dựng chương trình phối hợp cùng các chuyên gia trong ngành để đảm bảo rằng các kỹ năng con người và kỹ thuật mà sinh viên học được chính là những điều sinh viên sẽ cần khi làm việc sau này.

6. KẾT HỢP CÙNG CÁC ĐỐI TÁC TRONG NGÀNH

Các dự án nghiên cứu ứng dụng đem lại cho sinh viên cơ hội làm việc với các công ty nhằm xây dựng và thử nghiệm các sản phẩm, thiết kế mới, và giúp đưa vào ứng dụng thực tế.

7. CHUYÊN TIẾP LÊN ĐẠI HỌC

Cơ hội chuyển tiếp lên đại học

Nhà trường liên kết với các trường đại học hàng đầu và có thể giúp sinh viên phát triển kiến thức để có thể theo học tại một trường đại học Canada có thứ hạng cao và chuyên tiếp tín chỉ.

8. NỐI KẾT TRONG CỘNG ĐỒNG ĐA DẠNG

Kết nối trong cộng đồng đa dạng

Khoảng một phần ba số sinh viên của nhà trường là sinh viên quốc tế và rất nhiều sinh viên trong nước là người nhập cư từ một quốc gia khác xem Canada như quê hương của mình. Sinh viên có thể kết nối với những người không chỉ đến cùng quốc gia với mình, mà còn đến từ các nên văn hóa, khu vực khác, trong và ngoài lớp học.

Liên hệ ngay với Đồng Thịnh hoặc để lại thông tin ở Đây để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ du học cùng các học bổng lớn từ các trường đại học Anh, Mỹ, Ức và hướng dẫn làm hồ sơ xin học bổng, du học các nước hoàn toàn miễn phí!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

LỐI ĐI NÀO CHO TUỔI 18?

16 ĐIỀU CẦN NHỚ KHI ĐI HỌC ĐẠI HỌC

[UK] COMPARING EDUCATION IN VIETNAM AND ENGLAND

STUDY IN UK – WHAT’ NEW?

[CANADA] MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP TOÀN CẦU TẠI TRUNG TÂM KINH TẾ CỦA CANADA

Previous post [UK] Học Bổng Bán Phần Bậc Sau Đại Học Tại Đại Học Strathclyde 2022-2023
Next post [CANADA] CƠ HỘI HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC TUYỆT VỜI TẠI CANADA DÀNH CHO DU HỌC SINH GEORGE BROWN

Leave a Reply