Dưới sự tư vấn trực tiếp của các phân khoa tại UTS, chương trình Cao đẳng của trường được thiết kế nhằm hỗ trợ và chuẩn bị nền tảng để sinh viên sẵn sàng theo học chương trình Cử nhân của UTS. Hầu hết các chương trình Cao đẳng cho phép miễn giảm 36 đến 48 tín chỉ khi sinh viên chuyển tiếp lên chương trình Cử nhân chuyên ngành tương ứng.

Thời gian học Cao đẳng phụ thuộc vào trình độ tiếng Anh của sinh viên.

Xem thêm: [AUSTRALIA] LỘ TRÌNH ĐẾN ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SYDNEY THÔNG QUA UTS COLLEGE

UTS College

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Chương trình giảng dạy những môn học tương đương với năm 1 chương trình Cử nhân tại UTS. Đây là chương trình có thời gian học ngắn để sinh viên chuyển tiếp lên UTS nhanh nhất, do đó khối lượng học khá nặng.

Chương trình Tăng cường (2 học kỳ – 8 tháng)

(*): chương trình Kinh doanh, Truyền thông, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin cho phép miễn giảm 48 tín chỉ khi sinh viên chuyển tiếp lên UTS. Chương trình Khoa học cho phép miễn giảm tối đa 48 tín chỉ khi sinh viên chuyển tiếp lên Cử nhân Khoa học tại UTS. Chương trình Thiết kế và Kiến trúc cho phép miễn giảm 36 tín chỉ khi sinh viên chuyển tiếp lên UTS.

Chương trình Tiêu chuẩn (3 học kỳ – 12 tháng)

Chương trình giảng dạy những môn học tương đương với năm 1 chương trình Cử nhân tại UTS (*) và có nội dung giảng dạy tương tự chương trình Tăng cường. Thời gian học kéo dài hơn 12 tháng cho phép sinh viên có nhiều thời gian rèn luyện kỹ năng và làm quen với môi trường học thuật tại Úc.

Chương trình Mở rộng (4 học kỳ – 16 tháng)

Chương trình giảng dạy những môn học tương đương với năm 1 chương trình Cử nhân tại UTS (*). Ở học kỳ đầu tiên, sinh viên sẽ học thêm một số môn học bổ trợ và tiếng Anh học thuật/ hoặc tiếng Anh giao tiếp – tùy theo trình độ tiếng Anh của sinh viên.

CÓ RẤT NHIỀU NGÀNH HỌC CHO SINH VIÊN LỰA CHỌN

Kinh doanh

Kinh doanh

Sau khi hoàn tất chương trình Cao đẳng Kinh doanh, sinh viên sẽ có kiến thức về cách thức các phòng ban quan trọng bao gồm kế toán, tài chính, marketing và quản trị được vận hành trong một tổ chức toàn cầu. Sinh viên còn được trang bị kỹ năng mềm có thể ứng dụng trong nhiều chuyên ngành khác nhau và những giá trị đạo đức giúp các bạn vươn xa hơn trên con đường học thuật và sự nghiệp tương lai.

Cao đẳng Kinh doanh (8, 12 hoặc 16 tháng).

Truyền thông

Truyền thông

Từ ngày đầu tiên, các giảng viên nhiều kinh nghiệm của trường sẽ truyền tải cho sinh viên nhiều kiến thức về công nghệ tân tiến đang và sẽ được ứng dụng trong truyền thông, về lý thuyết truyền thông trong thời đại số và các ứng dụng thực tế.

Cao đẳng Truyền thông (8,12 hoặc 16 tháng).

Thiết kế và kiến trúc

Thiết kế và kiến trúc

Sinh viên sẽ khám phá tiềm năng và đam mê sáng tạo của mình trong lĩnh vực kiến trúc, nội thất, đồ họa, phát triển sản phẩm hoặc thiết kế thời trang. Sinh viên được đào tạo kỹ năng xây dựng portfolio phù hợp yêu cầu doanh nghiệp và có cơ hội giới thiệu rộng rãi tác phẩm của mình trong các buổi triển lãm.

Cao đẳng Thiết kế và kiến trúc (8, 12 hoặc 16 tháng).

Kỹ sư

Kỹ sư

Kỹ sư có tác động mạnh mẽ lên đời sống, từ việc cứu hàng triệu cuộc sống bằng thiết bị y tế cho đến giải quyết vấn đề hệ thống vệ sinh tại các vùng dân cư hẻo lánh. Thử thách nhưng thú vị, chương trình này hoàn hảo cho những sinh viên muốn khởi đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực kỹ thuật.

Cao đẳng Kỹ thuật (8, 12 hoặc 16 tháng).

Công nghệ thông tin

Công nghệ thông tin

Trường đào tạo nguồn nhân lực tiên phong đón đầu công nghệ, từ thiết kế trang web, kỹ sư phần mềm cho đến thiết kế ứng dụng. Chương trình giúp sinh viên phát triển kỹ năng trong nhiều mảng khác nhau của máy tính và công nghệ thông tin, đồng thời cho phép sinh viên chọn lựa những môn học thuộc các lĩnh vực khác ngoài chuyên ngành đã chọn.

Cao đẳng Công nghệ thông tin (8, 12 hoặc 16 tháng).

Khoa học

Khoa học

Chương trình Cao đẳng Khoa học được thiết kế giúp sinh viên xây dựng tư duy nghiên cứu khoa học và tư duy phân tích để ứng dụng vào việc giải quyết các vấn đề mà thế giới đang gặp phải. Sinh viên sẽ học và thực hành như một nhà nghiên cứu khoa học – một công việc sẽ giúp thay đổi tương lai và giải quyết những thách thức của nhân loại.

Cao đẳng Khoa học (8, 12 hoặc 16 tháng).

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc cần tìm hiểu sâu hơn về các chương trình học và tư vấn lộ trình phù hợp dành cho mình để tiến gần hơn với con đường học vấn chinh phục giấc mơ, đừng ngại liên hệ ngay với Đồng Thịnh hoặc để lại thông tin ở Đây để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ du học cùng các học bổng lớn từ các trường đại học Anh, Mỹ, Úc và nhận sự hướng dẫn làm hồ sơ xin học bổng, du học các nước hoàn toàn miễn phí nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

LỐI ĐI NÀO CHO TUỔI 18?

16 ĐIỀU CẦN NHỚ KHI ĐI HỌC ĐẠI HỌC

[UK] COMPARING EDUCATION IN VIETNAM AND ENGLAND

[AUSTRALIA] ĐỊA ĐIỂM DU HỌC TUYỆT VỜI CHO SINH VIÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ

[CANADA] MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP TOÀN CẦU TẠI TRUNG TÂM KINH TẾ CANADA

Previous post Liên minh các trường đại học Vương quốc Anh từ bỏ cách tiếp cận quốc gia để đánh dấu tranh chấp
Next post Giáo viên ở London thưởng 850.000 bảng sau vụ tấn công của học sinh

Leave a Reply

Close

where is this