Ở bài viết trước, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về Trường UTS College, những lý do tuyệt vời để sinh viên nên lựa chọn học chương trình này cùng với đó là điểm qua lộ trình học tập. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp cái nhìn chi tiết hơn cho các bạn học sinh và phụ huynh về từng chương trình của trường.

UTS College

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH HỌC THUẬT

UTS College là một trong những trường cung cấp chương trình dạy ngoại ngữ hàng đầu tại Úc với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên quốc tế.

Thời gian học tiếng Anh của sinh viên sẽ phụ thuộc vào trình độ tiếng Anh hiện tại và chương trình học thuật mà sinh viên chọn lựa.

Chương trình Tiếng Anh học thuật

Tiếng Anh Học thuật (Cấp AEL1 đến AEL3)

Tại ba cấp lớp này, giáo viên sẽ giảng dạy tất cả các kỹ năng sử dụng tiếng Anh, nhưng tập trung chủ yếu vào kỹ năng nghe và nói – đây là hai kỹ năng cực kỳ quan trọng nếu sinh viên muốn theo kịp chương trình đại học. Tuy nhiên đây lại là yếu điểm của đa số sinh viên quốc tế. Việc hoàn thành xong cấp AEL3 sẽ cho phép sinh viên vào học chương trình Dự bị Đại học và chương trình Cao đẳng (chương trình Mở rộng – 16 tháng) tại UTS College mà không cần nộp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

Thời gian học: 200 giờ học trong vòng 10 tuần cho mỗi cấp lớp.

Tiếng Anh Học thuật (Cấp AEL4)

Việc hoàn thành xong cấp AEL4 sẽ cho phép sinh viên vào học thẳng chương trình Cao đẳng Tiêu chuẩn (12 tháng) hoặc Tăng cường (8 tháng) tại UTS College mà không cần nộp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

Thời gian học: 200 giờ học trong vòng 10 tuần.

Tiếng Anh Học thuật (Cấp AEL5)

Cấp AEL5 sẽ giúp sinh viên hoàn thiện kỹ năng và xây dựng sự tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh trong môi trường học thuật của trường đại học, trong môi trường chuyên nghiệp của doanh nghiệp và trong cả đời sống hàng ngày.

Thời gian học: 200 giờ học trong vòng 10 tuần.

CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC

Thời gian học của chương trình Dự bị Đại học phụ thuộc vào điểm trung bình học thuật của sinh viên.

Chương trình Dự bị đại học

Chương trình Tiêu chuẩn (2 học kỳ – 8 tháng)

Khi chọn lựa chương trình Tiêu chuẩn, sinh viên sẽ được đào tạo những kỹ năng nhằm trang bị cho việc học tốt tại đại học. Sau khi hoàn tất chương trình này, sinh viên có thể chuyển tiếp lên chương trình Cao đẳng tại UTS College hoặc nếu đạt điểm tốt, sinh viên có thể chọn học bất kỳ chương trình Cử nhân nào tại UTS sau đó.

Chương trình Mở rộng (3 học kỳ – 12 tháng)

Với chương trình Mở rộng, sinh viên sẽ có nhiều thời gian hơn để học và hoàn thiện những kỹ năng cần thiết, để kết nối với cộng đồng bạn học và làm quen với môi trường mới. Sau khi hoàn tất chương trình, sinh viên có thể chuyển tiếp lên chương trình Cao đẳng tại UTS College hoặc nếu đạt điểm tốt, sinh viên có thể chọn học bất kỳ chương trình Cử nhân nào tại UTS sau đó.

Các chương trình tại UTS mà sính viên có thể chọn sau khi hoàn thành chương trình Dự bị Đại học của UTS College:

 • Kinh doanh
 • Truyền thông
 • Kiến trúc
 • Giáo dục
 • Kỹ sư
 • Sức khỏe
 • Công nghệ thông tin
 • Quốc tế học
 • Luật
 • Khoa học
 • Sáng tạo và đổi mới tư duy

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc cần tìm hiểu sâu hơn về các chương trình học và tư vấn lộ trình phù hợp dành cho mình để tiến gần hơn với con đường học vấn chinh phục giấc mơ, đừng ngại liên hệ ngay với Đồng Thịnh hoặc để lại thông tin ở Đây để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ du học cùng các học bổng lớn từ các trường đại học Anh, Mỹ, Úc và nhận sự hướng dẫn làm hồ sơ xin học bổng, du học các nước hoàn toàn miễn phí nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

LỐI ĐI NÀO CHO TUỔI 18?

16 ĐIỀU CẦN NHỚ KHI ĐI HỌC ĐẠI HỌC

[UK] COMPARING EDUCATION IN VIETNAM AND ENGLAND

[AUSTRALIA] ĐỊA ĐIỂM DU HỌC TUYỆT VỜI CHO SINH VIÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ

[CANADA] MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP TOÀN CẦU TẠI TRUNG TÂM KINH TẾ CANADA

Previous post Lời khuyên hàng đầu để cắt giảm thông qua thị trường chương trình trực tuyến cạnh tranh để giành được sự chú ý của sinh viên tương lai
Next post Lợi ích của việc sử dụng bảng trắng mini trong lớp học

Leave a Reply

Close

where is this