Đại học Công nghệ Sydney (UTS) là trường Đại học chú trọng thực tiễn, luôn đặt việc đổi mới công nghệ giảng dạy, học tập và nghiên cứu làm trọng tâm. Với cơ sở vật chất tân tiến, chương trình giáo dục đi liền với thực hành và luôn lấy người học làm trung tâm của việc đào tạo. Đặc biệt, trường có hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp, vì thế sau khi học xong, sinh viên có nhiều cơ hội tìm kiếm cho mình những vị trí và công việc tốt tại các doanh nghiệp.

Ngay bây giờ, hãy cùng Du học Blog tìm hiểu nhiều hơn về con đường đến với ngôi trường này thông qua UTS College nhé!

VÌ SAO NÊN CHỌN HỌC TẠI UTS COLLEGE?

Đảm bảo chuyển tiếp thành công lên UTS

Chuyển tiếp thành công lên UTS

Sau khi hoàn thành chương trình học thuật tại UTS College, sinh viên sẽ được chuyển tiếp lên chương trình Cử nhân tại UTS với chuyên ngành tương ứng. (dựa trên việc hoàn tất chương trình Cao đẳng thành công mà không trượt quá 2 môn)

Lớp học nhỏ, hỗ trợ tối đa

Sinh viên của UTS College được hỗ trợ tối đa

Sinh viên của UTS College được cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ bao gồm: lộ trình hỗ trợ sinh viên trong quá trình theo học, hướng dẫn học một kèm một, các lớp rèn luyện kỹ năng học thuật và hỗ trợ nhiệt tình từ các chuyên gia và tư vấn môn học.

Liên kết chặt chẽ với UTS

Chương trình sâu sát với Đại học UTS

Chương trình Cao đẳng của trường được thiết kế sâu sát cùng với Đại học UTS. Điều này đảm bảo sinh viên sau khi hoàn tất chương trình tại UTS College sẽ đạt được trình độ và kỹ năng tương đương với các bạn sinh viên hoàn thành năm nhất chương trình Cử nhân tại UTS.

Tạo dựng nền tảng vững chắc

Cung cấp nền tảng vững chắc

Với giáo trình thiết kế đặc biệt tại UTS College, sinh viên được trang bị kỹ năng học thuật lâu dài chứ không chỉ giới hạn mục đích học qua môn. Điều này đảm bảo sinh viên có nền tảng để tự phát triển và thích ứng với mọi thách thức và cơ hội ở hiện tại và cả trong tương lai.   

LỘ TRÌNH ĐẾN ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SYDNEY (UTS)

Cùng tìm hiểu xem chương trình nào phù hợp với bạn?

Lộ trình đến với UTS

Chương trình tiếng Anh học thuật

Chương trình tiếng Anh Học thuật của trường trang bị cho sinh viên kỹ năng sử dụng ngôn ngữ đạt yêu cầu đầu vào chương trình học của các trường Đại học quốc tế.

Trường có các chương trình giảng dạy tương ứng với yêu cầu của từng bằng cấp: Tiếng Anh cho chương trình Dự bị Đại học, chương trình Cao đẳng, hoặc chương trình Đại học.

Chương trình Dự bị Đại học

Chương trình Dự bị của trường được thiết kế cho những học sinh đã hoàn thành chương trình lớp 11 cấp THPT. Sinh viên hoàn thành xong chương trình Dự bị Đại học sẽ chuyển tiếp thành công lên chương trình Cao đẳng tại UTS College, hoặc nếu đạt kết quả tốt, sinh viên được chọn lựa chuyển tiếp lên năm đầu của bất kỳ chương trình Cử nhân nào tại UTS.

Chương trình Dự bị Đại học của trường sử dụng giáo trình của UTS và được giảng dạy bởi UTS College. Chương trình giảng dạy này được thiết kế riêng dành cho sinh viên quốc tế, do đó sinh viên được theo học trong một môi trường tương đồng về trình độ, tạo cơ hội để mở rộng mối liên hệ bạn bè và hỗ trợ nhau tốt hơn.

Chương trình Cao đẳng

Chương trình Cao đẳng của trường được thiết kế hoàn hảo để hỗ trợ những sinh viên chưa đạt đủ yêu cầu tiếng Anh hoặc yêu cầu điểm học thuật của chương trình tại UTS.

Chương trình được giảng dạy ở nhịp độ chậm hơn và được gia giảm mức độ thử thách để sinh viên có thời gian thích ứng với nhiều sự đổi mới khi đến Úc. Thời gian học của chương trình đa dạng nhằm đáp ứng nhiều lộ trình học khác nhau. Sinh viên có thể chọn học chương trình Tiêu chuẩn (thời gian 12 tháng) hoặc chương trình Tăng cường (thời gian ngắn 8 tháng). Ngoài ra sinh viên có thể chọn học cả tiếng Anh và Cao đẳng cùng lúc bằng cách chương trình Mở rộng (thời gian dài 16 tháng).

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc cần tìm thêm sâu hơn về các chương trình học và tư vấn lộ trình phù hợp dành cho mình để tiến gần hơn với con đường học vấn chinh phục giấc mơ, đừng ngại liên hệ ngay với Đồng Thịnh hoặc để lại thông tin ở Đây để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ du học cùng các học bổng lớn từ các trường đại học Anh, Mỹ, Úc và nhận sự hướng dẫn làm hồ sơ xin học bổng, du học các nước hoàn toàn miễn phí nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

LỐI ĐI NÀO CHO TUỔI 18?

16 ĐIỀU CẦN NHỚ KHI ĐI HỌC ĐẠI HỌC

[UK] COMPARING EDUCATION IN VIETNAM AND ENGLAND

[AUSTRALIA] ĐỊA ĐIỂM DU HỌC TUYỆT VỜI CHO SINH VIÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ

[CANADA] MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP TOÀN CẦU TẠI TRUNG TÂM KINH TẾ CANADA

Previous post Tầm quan trọng của sức khỏe và dinh dưỡng trong lớp học
Next post Đòn tấn công mạnh mẽ vào những học sinh nghèo

Leave a Reply

Close

where is this