Mẹo luyện thi thpt: Có dễ vào lớp 10 tiếng Anh không? 

Nội dung bài viết ẩnĐây là môn ôn tập tiếng Anh thứ hai trong Chương trình Luyện thi tốt nghiệp THPT của thầy giáo Ngô Minh Huy, Trường THPT Lương Thế Vinh (quận 1, TPHCM). HCM) làm như vậy.

Trong chủ đề Tình huống giao tiếp – giao tiếp, giáo viên Minh Huy đặt câu hỏi về các tình huống giao tiếp cơ bản để kiểm tra sự hiểu biết của học sinh về cách ứng phó với các tình huống giao tiếp như nhờ ai đó giúp họ làm điều gì đó hoặc trả lời lời khen cũng như lời mời…

Trước đó, ngày 9/5, trong chủ đề 1 với chủ đề ngữ âm, thầy giáo Minh Huy đã dạy học sinh dưới dạng câu hỏi về phát âm và nhận biết giọng nói, một trong những bài toán dành cho học sinh trung học mặc dù các em chỉ thể hiện được 1 điểm trong bài kiểm tra.

https://www.youtube.com/watch?v=ppMN5B7P7MMVào các khung giờ cố định (4 giờ 30 chiều.m., 6 giờ 30 .m và 8 giờ 30 tối.m.) từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần, báo Thanh Niên lần lượt phát sóng trực tiếp 88 chuyên đề Bí quyết ôn thi tốt nghiệp THPT đạt điểm cao tại các địa chỉ thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien và YouTube Báo Thanh Niên.

Sau thời hạn nói trên, các chủ đề vẫn xuất hiện trên các nền tảng thông tin thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien và YouTube Thanh Niên. Học sinh sử dụng bất kỳ thiết bị nào (điện thoại thông minh, máy tính cá nhân hoặc máy tính để bàn) và chỉ cần kết nối internet là có thể truy cập vào nội dung hệ thống kiến thức của 9 môn học để tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

Chương trình có sự đồng hành và tài trợ của các đơn vị như Tập đoàn Thiên Long, Đại học Nguyễn Tất Thành (NTTU), Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU).

Chương trình Ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2022 sẽ lần lượt phát sóng 88 clip dưới dạng các chủ đề ôn tập hướng tới kỳ thi tốt nghiệp THPT. Trong 88 môn học ôn tập, mỗi giáo viên phụ trách môn học sẽ đặt câu hỏi dưới hình thức thi tốt nghiệp trung học cơ sở. Điều này giúp học sinh kiểm tra lại kiến thức, đồng thời làm quen với cách làm bài, trau dồi kỹ năng tìm câu trả lời trắc nghiệm một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

* Nguồn Tư vấn du học Anh Quốc – Quốc Tế Du Học Đồng Thịnh dongthinh.co.uk ?? (+84) 96 993.7773 | ?? (+84) 96 1660.266 | ?? (+44) 020 753 800 87 | info@dongthinh.co.uk

Previous post Bộ GD-ĐT cân nhắc phương án dạy môn Lịch sử
Next post Học sinh Việt thi quốc tế dịch tên danh nhân nổi tiếng là Phan Huy Uncle

Leave a Reply