Một phái đoàn gồm các chuyên gia giáo dục và du lịch từ Gold Coast, Queensland, bao gồm thị trưởng Tom Tate, đã đến London để quảng bá những lý do và lợi ích chính trong việc học tập và tham quan ở Gold Coast.

Nội dung bài viết ẩn

Trong khi Patricia O’Callaghan, Giám đốc điều hành của Destination Gold Coast, mô tả thành phố ven biển là ”  sân chơi yêu thích của Úc  “, Alfred Slogrove, Giám đốc điều hành của Study Gold Coast đã gọi nó là ”  lớp học yêu thích của Úc  ” đối với sinh viên quốc tế.

Phái đoàn không chỉ nhấn mạnh “lối sống đẹp” và “điều kiện sống đáng mơ ước” mà Gold Coast mang lại, chẳng hạn như khuôn viên Đại học Southern Cross nằm cách bãi biển 400 mét , mà còn đi sâu vào một số chi tiết cụ thể liên quan đến quyền làm việc sau khi học tập cho sinh viên quốc tế.

“Một lợi ích rất đáng kể mà thành phố Gold Coast có được so với hầu hết các thành phố khác ở Úc là liên quan đến quyền làm việc sau khi học tập,” Rob Borbidge, chủ tịch của Study Gold Coast cho biết.

“Chúng tôi là điểm đến học tập số một trong khu vực và điều đó có nghĩa là sinh viên tốt nghiệp quốc tế được hưởng tới bốn năm quyền làm việc sau khi học tập – điều mà các thành phố thủ đô của chúng tôi không thể cung cấp.”

Slogrove nói: “Đừng đánh giá thấp ý nghĩa của điều đó đối với những sinh viên đặc biệt muốn trải nghiệm Gold Coast không phải từ góc độ giáo dục mà còn học cách văn hóa về kết quả công việc. “

Ông đã mở rộng “những lợi thế độc đáo” mà thành phố có được nhờ vào tình trạng khu vực của nó, bao gồm cả việc xử lý thị thực ưu tiên, một tài sản mà họ có thể đàm phán với chính phủ Úc do tình trạng nói trên.

Ngoài ra còn có những lựa chọn đáng kể cho những sinh viên muốn tìm việc làm cùng với việc học của họ. Nền tảng việc làm dành cho sinh viên của Study Gold Coast  đã kết hợp thành công các nhà tuyển dụng với sinh viên kể từ năm 2020.

Theo Slogrove, hiện có 1.300 nhà tuyển dụng trên nền tảng này, cung cấp hơn 1.600 việc làm trong các lĩnh vực thể thao, điện ảnh, giáo dục, du lịch và y tế.

Phái đoàn nhấn mạnh sự hỗ trợ và chăm sóc sinh viên đặc biệt mà thành phố dành cho sinh viên quốc tế trong suốt đại dịch.

Với số lượng sinh viên quốc tế hiện đang đạt đến mức trước đại dịch trong khu vực, Borbidge tin rằng điều này “chứng tỏ rằng về mặt cộng đồng của chúng tôi, chúng tôi là một cộng đồng quan tâm chăm sóc du khách của chúng tôi,  dù  họ có thể là sinh viên hoặc khách du lịch”.

Chuyến đi của phái đoàn trùng với Đại hội Thể thao Khối thịnh vượng chung 2022, được tổ chức tại Birmingham. Nhóm sẽ tham dự Thế vận hội, mà thành phố ở Queensland đã tổ chức vào năm 2018, trước khi đến Barcelona để tiếp tục nhiệm vụ thị trưởng.

Bài đăng Phái đoàn từ ”  lớp học yêu thích của Úc  ” đến thăm Vương quốc Anh xuất hiện đầu tiên trên The PIE News.


* Nguồn bài viết Tư vấn du học Anh Quốc – Quốc Tế Du Học Đồng Thịnh dongthinh.co.uk (+84) 96 993.7773 | (+84) 96 1660.266 | (+44) 020 753 800 87 | info@dongthinh.co.uk

Nguyễn Xuân Khôi

Nguyễn Xuân Khôi

facebook.com/xuankhoi.nguyen27 0363180999
Previous post More than 400 sign open letter expressing opposition to tie-in with green energy subsidiary of coalminer
Next post Hỗ trợ 1,5 triệu đô la cho các chương trình du học Hoa Kỳ

Leave a Reply

Close

where is this