Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Sydney, UTS giảng dạy các chương trình Đại học với chất lượng quốc tế, phương pháp dạy và học ứng dụng công nghệ tân tiến và giáo trình luôn đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.

University of Technology Sydney

Ngay bây giờ hãy dùng Du học Blog khám phá tiềm năng của bản thân bằng nền giáo dục quốc tế ngay tại trung tâm thành phố Sydney.

MỘT TRONG NHỮNG THÀNH PHỐ ĐƯỢC SINH VIÊN YÊU THÍCH NHẤT (*)

Students love Sydney

Bạn sẽ sinh sống và học tập ngay tại trung tâm thành phố Sydney, nơi tập trung các tập đoàn hàng đầu thế giới. Những doanh nghiệp này cung cấp hàng trăm cơ hội việc làm mỗi năm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

(*) Nguồn: City of Sydney International student survey. cityofsydney.nsw.gov.au

THÀNH PHỐ AN TOÀN VÀ THÂN THIỆN

Sydney is safe city

Sydney là điểm đến của hơn 35.000 sinh viên quốc tế để học tập và sinh sống. Điều đó cho thấy rằng, đây là một thành phố cực kỳ an toàn và thân thiện, tạo được sự tin tưởng và an tâm từ các bậc phụ huynh và học sinh.

NHIỀU CẢNH QUAN THIÊN NHIÊN TẠI SYDNEY CHỜ BẠN KHÁM PHÁ

Sydney Nature
Sydney Part & Garden

Ngoài giờ lên lớp thì bạn có thể trải nghiệm rất nhiều hoạt động khác tại Sydney. Nếu muốn thư giãn và hòa mình vào thiên nhiên, du học sinh có thể đi dạo ở những bãi biển xinh đẹp hoặc cắm trại tại các công viên quốc gia. Bên cạnh đó, Sydney còn cung cấp hệ thống phương tiện công cộng hiện đại bậc nhất, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho các du học sinh khi di chuyển.

ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SYDNEY (UTS)

Vì sao nên chọn học tại UTS?

UTS là trường Đại học chú trọng thực tiễn. Trường đặt việc đổi mới công nghệ giảng dạy, học tập và nghiên cứu làm trọng tâm. Giáo trình của UTS bám sát nhu cầu doanh nghiệp, đảm bảo quá trình học tập của sinh viên chính là quá trình xây dựng và phát triển nền tảng sự nghiệp.

Cơ sở vật chất tân tiến

UTS facilities

UTS đầu tư 1.3 tỉ đô la vào cơ sở vật chất và thiết bị công nghệ tối tân, đồng thời kiến tạo hệ thống thông tin toàn diện. Các tòa nhà của trường không những đạt những giải thưởng lớn về mỹ quan kiến trúc, mà còn được vận hành một cách thân thiện bền vững với môi trường.

Giáo dục đi liền với thực hành

UTS Animal Logic Academy

UTS cam kết truyền tải chương trình học bám sát với thực tiễn. Sinh viên sẽ được thực hành liên tục thông qua việc lên kế hoạch và triển khai dự án theo yêu cầu môn học, làm việc nhóm và nghiên cứu các tình huống doanh nghiệp thực tế.

Sinh viên là trung tâm

Student is the center in UTS

Sinh viên của UTS được tự do sử dụng các dịch vụ:

  • Bổ trợ tiếng Anh,
  • Tư vấn học thuật,
  • Tư vấn hướng nghiệp,
  • Tư vấn tâm lý,
  • Hoạt động cộng đồng,
  • Tập thể thao,
  • Mượn thiết bị,
  • Tìm nhà ở,
  • Các vấn đề khác

Hợp tác chặt chẽ cùng doanh nghiệp

UTS’s partners

Tất cả phân khoa tại UTS được đứng đầu bởi ban chuyên gia tư vấn doanh nghiệp. Trường phối hợp chặt chẽ với các đối tác tập đoàn nhằm đảm bảo chất lượng thực tiễn của giáo trình. Nhiều chương trình học của UTS được công nhận bởi các hiệp hội lớn, giúp bạn có lợi thế khi ứng tuyển vào vị trí mong muốn.

Chú trọng vào nghiên cứu

Research in UTS

UTS xây dựng danh tiếng bằng việc tập trung nghiên cứu năm lĩnh vực quan trọng: sức khỏe, khoa học dữ liệu, phát triển bền vững, xu hướng nghề nghiệp, doanh nghiệp và xã hội.

Trang bị tốt khi ứng tuyển công việc

Interviews – UTS careers

UTS song hành cùng bạn trong việc định hướng nghề nghiệp, chuẩn bị hồ sơ xin việc, và tiếp xúc với doanh nghiệp qua các hội thảo. Sinh viên của trường được đăng nhập vào hệ thống đối tác doanh nghiệp để theo dõi thông tin tuyển dụng và tham gia các hoạt động mở rộng mạng lưới cá nhân, từ đó chọn lựa công việc và công ty phù hợp.

Liên hệ ngay với Đồng Thịnh hoặc để lại thông tin ở Đây để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ du học cùng các học bổng lớn từ các trường đại học Anh, Mỹ, Úc và hướng dẫn làm hồ sơ xin học bổng, du học các nước hoàn toàn miễn phí!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

LỐI ĐI NÀO CHO TUỔI 18?

16 ĐIỀU CẦN NHỚ KHI ĐI HỌC ĐẠI HỌC

[UK] COMPARING EDUCATION IN VIETNAM AND ENGLAND

STUDY IN UK – WHAT’ NEW?

[CANADA] MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP TOÀN CẦU TẠI TRUNG TÂM KINH TẾ CANADA

Previous post “Mùa hè này con sẽ không đến trường, con rất hạnh phúc!”
Next post Học phí quốc tế tại TP HCM cao nhất với hơn 750 triệu đồng

Leave a Reply

Close

where is this