CATS United Kingdom thuộc bang Cambridge – Anh quốc là hệ thống các trường đào tạo bậc THPT từ lâu đã được biết đến là bước đệm cho du học sinh quốc tế có thể thuận lợi bước chân vào các trường đại học hàng đầu Anh quốc và trên khắp thế giới.

CATS Cambridge building
CATS Cambridge building
Cambridge University
Cambridge University

GIỚI THIỆU VỀ CATS UNITED KINGDOM

CATS UK thuộc tập đoàn giáo dục Cambridge Education Group (CEG) được thành lập từ năm 1952, cho đến nay, CEG đã chấp cánh ước mơ cho hàng ngàn du học sinh trên khắp thế giới được vào ngôi trường đại học mà mình mong muốn.

Trường sở hữu các chương trình đào tạo chất lượng và đa dạng xuất sắc, không chỉ tập trung trang bị những kiến thức về học thuật mà còn trang bị cho học sinh những kỹ năng cần thiết để chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc sống sinh viên ở môi trường mới.

Ngoài ra, trường có nhiều campus ở Anh quốc: Cambridge, Canterbury và London – trái tim của Anh quốc. Mỗi khu học xá đều là những thành phố học thuật tại Anh quốc, tạo điều kiện thuận lợi và cho du học sinh được chọn lựa.

Đặc biệt, với chương trình tư vấn đại học chi tiết của trường sẽ giúp các học sinh định hướng kế hoạch học tập, trường học ngay từ khi bắt đầu dựa trên chính năng lực, điểm mạnh và sở thích của các em.

CATS London – Facilities

ƯU ĐÃI HẤP DẪN NHÂN KỶ NIỆM 70 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG (1952 – 2022)

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm thành lập trường, hệ thống trường CATS UK & CSVPA ưu đãi chương trình hoàn phí 100% khóa hè 2022 cùng các thông tin chi tiết về 24 chương trình du học hè hấp dẫn như sau:  

 • Hoàn phí 100% chi phí khóa hè lên đến 6,000 GBP: nếu sau khi kết thúc chương trình hè, học sinh đăng ký nhập học kỳ tháng 9/2022 và đóng deposit trong vòng 1 tháng sau khi nhận được offer chương trình chính khóa. Học sinh sẽ có trải nghiệm mùa hè miễn phí vô cùng thú vị tại UK để làm quen môi trường học tập tại CATS trước nhập học chính thức.
  (Ưu đãi này không ảnh hưởng đến commission chương trình hè và chương trình chính khóa).

  Với chương trình chính khóa tháng 9/2022, hiện tại trường CATS đang có các suất ưu đãi hấp dẫn như:
  – Học bổng đầu vào lên đến 50% học phí
  – Học bổng đầu ra 100% học phí và phí ăn ở
  – Early bird discount
  – 2% annual discount
  (Học sinh được phép áp dụng tất cả các ưu đãi trên khi apply vào trường)
 • Ưu đãi 100 GBP khi học sinh đăng ký 2 khóa hè tại cùng một campus.
 • 1 suất ăn ở miễn phí cho người dẫn đoàn với đoàn hè lớn từ 15 học sinh trở lên.

THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ KỲ THÁNG 7/2022

 • Học sinh sẽ chủ động việc đi lại giữa VN – UK thông qua dịch vụ unacompanied minor của hãng bay. Sau đó nhân viên của trường sẽ chờ đón ngay tại sân bay khi học sinh vừa hạ cánh.
 • 24 chương trình du học hè hấp dẫn trải dài ở nhiều lĩnh vực tại 4 trường: CATS Canterbury, CATS Cambridge, CATS London, CSVPA (Cambridge School of Visual & Performing Arts)
 • Độ tuổi: 14-18 tuổi (tính theo DOB so với ngày bắt đầu khóa học hè)
 • Lịch trình linh hoạt từ 26/06 – 14/08. Học sinh có thể chọn tham gia từ 1 – 8 tuần linh hoạt.
 • Chi phí: 1,053 – 1,500 GBP/tuần tùy chương trình
 • Bao gồm: phí đăng ký, phí đưa đón sân bay, phí ăn ở trong ký túc xá trường và phí tham quan các địa điểm trong chương trình
 • Không bao gồm: tiền vé máy bay khứ hồi VN – UK, dịch vụ unaccompanied minor, bảo hiểm du lịch

(Giá vé máy bay dịp hè ở thời điểm hiện tại tháng 4/2022 để quý anh/chị đối tác tiện tham khảo: Hanoi – London khoảng 25,950,000 VND)

HƯỚNG DẪN APPLY CHƯƠNG TRÌNH HÈ

Bước 1: Pro-forma invoice

 • Application form (file đính kèm)
 • Passport copy
 • TOEFL/IELTS hoặc bài test tiếng Anh của trường (link bài test). Bài test này học sinh làm tại văn phòng agent, dưới sự giám sát của agent, chỉ chấp nhận nếu viết tay và không chấp nhận đánh máy.
 • Transcript 2 năm gần nhất

Bước 2: Acceptance letter

 • Phụ huynh đóng tiền 100 GBP phí đăng ký để được cấp acceptance letter làm visa du lịch (phí đăng ký sẽ không được hoàn lại trong trường hợp học sinh bị từ chối visa; trong trường hợp học sinh đậu visa, phí này sẽ chuyển thành học phí)

Bước 3: Đậu visa

 • Phụ huynh đóng số học phí còn lại sau khi học sinh đậu visa và trước ngày nhập học ít nhất 1 tuần.
 • Học sinh đặt vé máy bay và bay sang tham gia chương trình hè.


Graduation


Graduation

Liên hệ ngay với Đồng Thịnh hoặc để lại thông tin ở Đây để được nhận danh sách các học bổng lớn của các trường đại học Anh, Úc, Mỹ và hướng dẫn làm hồ sơ xin học bổng, du học các nước hoàn toàn miễn phí nha!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

LỐI ĐI NÀO CHO TUỔI 18?

STUDY IN UK – WHAT’ NEW?

[UK] COMPARING EDUCATION IN VIETNAM AND ENGLAND

[UK] NHỮNG ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH MỚI CỦA VƯƠNG QUỐC ANH CHO CÁC CHUYẾN ĐI TRONG NGÀY VÀ NGHỈ NGẮN NGÀY

Previous post CHUẨN BỊ CHO BUỔI PHỎNG VẤN HỌC BỔNG CHEVENING
Next post MỘT SỐ WEBSITE MIỄN PHÍ HỮU ÍCH ĐỂ HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ

Leave a Reply