Trong tình hình kinh tế thị trường ngày càng cạnh tranh khắc nghiệt như hiện nay thì việc đẩy mạnh Marketing là quan trọng để giúp doanh nghiệp giữ vững thương hiệu và đảm bảo hiệu quả kinh doanh.

Từ trước đến nay marketing luôn là ngành đào tạo nổi tiếng tại Anh Quốc được đa số các bạn sinh viên quốc tế lựa chọn để theo đuổi ước mơ của mình. Sau đây là top 5 trường đại học đào tạo ngành Marketing tốt nhất theo THE (The Complete University Guide)

University of Bath

Là một trường xuất sắc trong giảng dạy và nghiên cứu vì đã mang lại môi trường tuyệt vời cho sinh viên. Bên cạnh đó trường còn hỗ trợ chuẩn bị nơi làm việc cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Khuôn viên trường sôi động nằm ở rìa thành phố và nằm trong một trong những khu học xá an toàn nhất tại Anh. Đặc biệt đây là một trong những ngôi trường đại học đầu tiên đạt được giải an ninh do cảnh sát quốc gia phê duyệt

Durham University

Là một ngôi trường xuất sắc trong giảng dạy và nghiên cứu trên toàn cầu, trường Durham University có một điểm đặc biệt là luôn truyền cảm hứng cho sinh viên. Trường đại học tin rằng sinh viên họ sẽ trở thành những người có thành tựu xuất sắc trên thế giới. Nhà thờ và lâu đài nổi tiếng của Durham nằm ở trung tâm của thành phố và là trung tâm của trường đại học, trở thành di sản thế giới được UNESCO công nhận. Ngoài ra trong các nghiên cứu cũng cho thấy rằng đại học Durham mang đến những trải gnhieemj độc đáo dành cho sinh viên.

University of Exeter

University of Exeter chuyên cung cấp những khóa học linh hoạt, đầy cảm hứng trong một môi trường đẹp đẽ và mang tính lịch sử. Đây là nơi sinh sống của 230.000 sinh viên, với hơn 6.100 sinh viên quốc tế đến từ 130 quốc gia khác nhau. Ba cơ sở của trường ở Tây Nam cung cấp các cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới, đủ lớn để nuôi dưỡng một cộng đồng hòa nhập gắn bó, tập trung theo đuổi sự xuất sắc trong học tập giảng dạy và nghiên cứu

Lancaster University

Trường đại học Lancaster cung cấp cho sinh viên một loạt các chỗ ở chất lượng cao, an ninh, an toàn và thoải mái. Khuôn viên trường có một loạt các cơ sở bao gồm các cửa hàng, ngân hàng, tiệm làm tóc và quán cafe. Trường luôn thể hiện cam kết cho việc giảng dạy và nghiên cứu, xếp hạng 3 ở vương quốc Anh về triển vọng sau đại học.

University of Southampton

Ngôi trường cuối cùng với nền giáo dục sáng tạo và cơ sở vật chất hiện đại, đại học Southampton là nơi truyền cảm hứng và hỗ trợ để sinh viên phát triển tại một thành phố đầy cơ hội. Nghiên cứu tiên phong của trường đã tạo ảnh hưởng qui mô toàn cầu, và trường là nơi hoàn hảo để sinh viên khám phá bản thân.

Previous post Chuyện về cô gái giành được hai học bổng toàn phần tại Đại học Cambridge.
Next post Trung Quốc đưa nấu ăn, dọn nhà vào chương trình giáo dục

Leave a Reply