Tại phía Nam của nước Úc, có một hòn đảo nằm tách biệt hoàn toàn so với lục địa Úc và được coi như là viên ngọc quý của đất nước này bởi sự đa dạng độc nhất về thiên nhiên cũng như cuộc sống yên bình của người dân. Đó chính là đảo Tasmania – cái tên cũng không quá xa lạ với đa số chúng ta.

Ngay bây giờ hãy cùng với Du học Blog khám phá thiên đường xinh đẹp này nhé!!!

Xem thêm: duhocdongthinh.co.uk

VÌ SAO NÊN CHỌN DU HỌC VÀ SINH SỐNG TẠI THÀNH PHỐ TASMANIA?

Tasmania City xinh đẹp

Tasmania là nơi ơi có cuộc sống an toàn và thân thiện

Người dân Tasmania được biết đến là những người hay giúp đỡ và thân thiện. Các thành phố ở Tasmania có cuộc sống an ninh, hiếu khách và đem đến một môi trường an toàn cho sinh viên quốc tế. Hobart, thành phố thủ đô, được công nhận là một trong những thành phố thân thiện nhất thế giới và có tỷ lệ tội phạm thấp nhất so với bất kỳ thành phố thủ đô nào của Úc.

Cuộc sống an toàn và thân thiện

Môi trường nói tiếng Anh đích thực

Môi trường nói tiếng Anh đích thưc

Hơn 97% số học sinh tại các trường Công lập bang Tasmania là học sinh địa phương. Điều này giúp cho Tasmania trở thành một nơi hoàn hảo cho học sinh quốc tế phát triển các kỹ năng tiếng Anh và có những trải nghiệm đích thực về cuộc sống ở Úc.

Thành phố có chi phí sinh hoạt và học phí phải chăng

Chi phí sinh hoạt tại các thành phố của Tasmania thấp hơn đáng kể so với nhiều thành phố khác ở Úc. Chi phí nhà trọ và học phí thấp là lợi thế để học sinh trang trải chi phí trung bình hàng tuần thấp nhất ở Úc.

Môi trường nguyên sơ và cộng đồng sôi động

Môi trường nguyên sơ và cộng đồng sôi động

Tasmania là nơi có không khí sạch nhất và chất lượng nước tinh khiết nhất trên thế giới, và là nơi có những thắng cảnh thiên nhiên và cảnh quan tuyệt vời. Tiểu bang mang đến cho học sinh cơ hội trở thành một phần của cộng đồng đang phát triển, thịnh vượng với nét đặc trưng về văn hóa và nghệ thuật sống động, các quán cà phê và nhà hàng, chợ và lễ hội âm nhạc.

Khí hậu dễ sống tại Thành phố Tasmania

Khi hậu tại Tasmania vô cùng dễ chịu

Là một bang hải đảo, Tasmania trải qua bốn mùa rõ rệt và khí hậu ôn hòa – nhiệt độ không quá nóng hoặc lạnh buốt như ở các thành phố khác. Hobart là thành phố thủ đô khô nhất của Úc và thường mát hơn Melbourne khoảng 2 độ C.

VÌ SAO NÊN CHỌN TRƯỜNG CÔNG LẬP BANG TASMANIA?

Xuất sắc về chất lượng học tập

Tất cả các trường Công lập ở bang Tasmania giảng dạy chương trình chuẩn quốc gia của Úc và có lịch sử lâu năm về thành quả xuất sắc trong học tập và đạt được nhiều kết quả vượt trội. Tại Tasmania, 98% học sinh trung học nhận được lời mời vào các trường đại học – nhiều hơn bất kỳ tiểu bang hoặc vùng lãnh thổ nào khác ở Úc.

Xuất sắc về chất lượng học tập

Các trường Trung học chuyên sâu

Hệ thống giáo dục Tasmania phân chia các Trường Trung học Cơ sở (Lớp 7 đến Lớp 10) từ các Trường Trung học Phổ thông Chuyên sâu (Lớp 11 và 12). Các trường Trung học Phổ thông trang bị sự tập trung cho việc học sau này tại trường đại học, tiếp cận các cơ sở vật chất chuyên ngành với hơn 100 lựa chọn môn học thú vị.

Các trường Trung học chuyên sâu

Chương trình Ở cùng Người bản xứ (Homestay) của Chính phủ Tasmania

Được vận hành bởi Chính phủ bang Tasmania, chương trình Ở cùng nhà người bản xứ cung cấp chỗ ở an toàn, bảo đảm và thân thiện cho học sinh từ Lớp 7 đến Lớp 12 để trải nghiệm cuộc sống gia đình và cộng đồng Úc đích thực. Giáo dục Chính phủ bang Tasmania (TGE) duy trì liên lạc trực tiếp thường xuyên với các gia đình chủ nhà và đảm bảo rằng tất cả gia đình chủ nhà đều đáp ứng các tiêu chuẩn cao về nơi ở và phúc lợi của học sinh.

Hoạt động ngoại khóa đa dạng khi học tại Thành phố Tasmania

Các trường của chúng tôi cung cấp chương trình trao dồi năng khiếu miễn phí nhằm phục vụ niềm đam mê và tài năng của học sinh. Những chương trình này bao gồm Âm nhạc, Thể thao đồng đội, Tranh luận, Lướt sóng và Chèo thuyền Kayak. Học sinh được khuyến khích tham gia các hoạt động năng khiếu nhằm thúc đẩy sự cân bằng giữa học tập và cuộc sống lành mạnh, thực hành tiếng Anh và kết bạn mới.

Chèo thuyền Kayak
Hoạt động ngoại khóa đa dạng tại Thành phố Tasmania

Hỗ trợ cá nhân

Môi trường Công lập bang Tasmania đều có một Cố vấn Học sinh quốc tế tận tâm hỗ trợ về học tập và trợ giúp cá nhân cho các học sinh quốc tế. TGE cũng quản lý đường dây hỗ trợ trường hợp khẩn cấp 24/7 để đảm bảo học sinh của chúng tôi luôn có thể tiếp cận sự trợ giúp và hỗ trợ khi cần.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC TASMANIA

Hệ thống giáo dục Tasmania

Liên hệ ngay với Đồng Thịnh hoặc để lại thông tin ở Đây để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ du học cùng các học bổng lớn từ các trường đại học Anh, Mỹ, Úc và hướng dẫn làm hồ sơ xin học bổng, du học các nước hoàn toàn miễn phí!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

LỐI ĐI NÀO CHO TUỔI 18?

16 ĐIỀU CẦN NHỚ KHI ĐI HỌC ĐẠI HỌC

[UK] COMPARING EDUCATION IN VIETNAM AND ENGLAND

STUDY IN UK – WHAT’ NEW?

[CANADA] MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP TOÀN CẦU TẠI TRUNG TÂM KINH TẾ CANADA

Previous post [AUSTRALIA] VƯƠN TỚI NHỮNG ĐIỀU PHI THƯỜNG CÙNG HỌC BỔNG BEYOND LÊN TỚI 50% TOÀN KHÓA HỌC
Next post [UK] THAM QUAN THÀNH PHỐ CỔ VÀ ĐẸP NHẤT XỨ WALES – THÀNH PHỐ BANGOR

Leave a Reply