Cuộc thăm dò của công đoàn cho thấy 48% giáo viên nói rằng họ có kết quả dương tính trong học kỳ mùa xuân, với nhiều người hiện đang gặp khó khăn để tiếp cận các buổi test COVID miễn phí

Nội dung bài viết ẩn

NASUWT bày tỏ sự cảnh báo về tỷ lệ Covid tiếp tục cao trong các trường học và kêu gọi bảo vệ và hỗ trợ nhiều hơn cho giáo viên. Ảnh: Alamy

Theo một cuộc khảo sát mới, gần một nửa số giáo viên ở Vương quốc Anh, nhiều người trong số họ đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid trong học kỳ vừa qua.

Bất chấp sự khăng khăng của chính phủ rằng đây là “công việc bình thường” ở các trường học ở Anh, 48% giáo viên được thăm dò bởi hiệp hội giáo viên NASUWT cho biết họ đã có kết quả dương tính trong học kỳ mùa xuân.

Ngoài ra, gần 30% cho biết trường học của họ đã buộc phải đóng cửa hoặc gửi các lớp học hoặc nhóm năm về nhà vì sự bùng phát của Covid.

NASUWT bày tỏ cảnh báo về tỷ lệ Covid tiếp tục cao ở các trường học và kêu gọi bảo vệ và hỗ trợ nhiều hơn cho các giáo viên, nhiều người trong số họ đã bị Covid nhiều lần.

Hơn một phần tư (26%) những người tham gia cuộc thăm dò với 4.000 thành viên cho biết họ đã cảm thấy áp lực khi phải đi làm ngay cả khi họ tin rằng mình có các triệu chứng Covid-19. Trong khi đó, chỉ dưới một phần ba đấu tranh để tiếp cận các bài kiểm tra miễn phí.

Tiến sĩ Patrick Roach, Tổng thư ký NASUWT cho biết: “Bất kể thủ tướng cố gắng tuyên bố điều gì, đại dịch vẫn ở bên chúng ta – tiếp tục phá vỡ việc giáo dục của trẻ em vì hoạt động kinh doanh của chính phủ như cách tiếp cận thông thường,” Tiến sĩ Patrick Roach, tổng thư ký NASUWT cho biết.

Gần một phần ba (29%) giáo viên được hỏi cho biết đã có đợt bùng phát Covid được công bố tại trường học hoặc trường đại học của họ trong học kỳ vừa qua, nhưng chỉ một nửa (53%) trong số những người tham gia cuộc khảo sát tin rằng cơ sở của họ đã bùng phát. kế hoạch quản lý tại chỗ.

Học sinh trong phòng thi

Chỉ hơn 7% những người trả lời cuộc khảo sát – khoảng 260 thành viên NASUWT – cho biết sau khi có Covid-19, họ được yêu cầu trở lại trường học trước ngày nghỉ thứ sáu sau khi kết quả kiểm tra dương tính.

Ba trong số năm (59%) cho biết họ thường cảm thấy bị áp lực phải trở lại trường học khi bị ốm, và 28% cho biết họ không cảm thấy rằng trường học hoặc trường đại học của họ đã quản lý tốt sức khỏe và sự an toàn của họ.

Roach nói: “Các giáo viên dễ bị tổn thương và không được hỗ trợ kể từ khi các biện pháp giảm nhẹ Covid-19 bị loại bỏ. “Nếu không được tiếp cận với các bài kiểm tra miễn phí và các biện pháp an toàn bổ sung, các trường học sẽ phải vật lộn để bảo vệ nhân viên và duy trì việc cung cấp liên tục cho học sinh.

“Điều quan trọng là hành động thích hợp phải được thực hiện nhanh chóng để đảm bảo rằng các trường học tiếp tục hoạt động an toàn và giáo viên được hỗ trợ thay vì bị bắt nạt khi họ bị ốm.”

Previous post Parsec, phần mềm điều khiển màn hình độ trễ như không, tương lai của học từ xa là đây?
Next post [UK] THAM QUAN THÀNH PHỐ BRADFORD XINH ĐẸP

Leave a Reply