Khuyến khích học sinh đi bộ đến trường

Tuần lễ đi bộ đến trường diễn ra từ ngày 16 đến ngày 20 tháng 5 năm 2022 và chủ đề năm nay là tăng sức mạnh.  Học sinh sẽ được khuyến khích đi du lịch bền vững đến trường mỗi ngày trong tuần. Thử thách được thiết kế để củng cố những lợi ích và giữ cho trẻ em tham gia trong khi đi bộ. Chúng tôi có một số lời khuyên hữu ích để khuyến khích học sinh đi bộ đến trường và làm cho nó vui vẻ và hấp dẫn cho họ.

Lợi ích của việc đi bộ đến trường

Đưa trẻ đến trường giúp đóng góp vào số lượng tập thể dục hàng ngày của chúng. Đó là một cách tuyệt vời để có được năng động và khỏe mạnh mà không nhận ra bạn đang tập thể dục.

Đi bộ cũng có thể giúp trẻ tìm hiểu về lợi ích của việc tập thể dục, giúp chúng dễ dàng hiểu lý do tại sao chúng nên ăn thực phẩm lành mạnh và duy trì hoạt động khi lớn lên.

Bạn có biết rằng đi bộ giúp giảm ô nhiễm? Bằng cách để xe ở nhà, bạn sẽ giúp giảm tắc nghẽn trong khu vực của bạn.

Làm cho đi bộ vui vẻ với các hoạt động ngoại khóa

PE:

Bạn có biết đi bộ đến trường làm cho trẻ cảm thấy hạnh phúc và phù hợp? Khuyến khích trẻ em đi bộ đến trường trong tuần đi bộ đến trường. Chúng tôi muốn họ trải nghiệm những niềm vui khi đi dạo lành mạnh trong không khí trong lành với bạn bè của họ.

Tạo cơ hội cho trẻ em trong các bài học PE. Đưa họ ra ngoài đi dạo như một phần của lớp pe. Điều này sẽ cung cấp cho học sinh cơ hội hoạt động thể chất ngoài trời trong một khung cảnh tự nhiên, nơi có rất nhiều điều khác nhau để họ khám phá và quan sát.

Toán học:

Khuyến khích trẻ em tham gia đi bộ đến trường tuần bằng cách kết hợp nó vào các hoạt động toán học. Trẻ em có thể sử dụng một bánh xe trundle với quầy để đo đi bộ đường dài. Họ có thể sử dụng thông tin này để tạo biểu đồ và biểu đồ hoặc chia sẻ kết quả với lớp của họ.  

Cho trẻ em tạo ra một bản đồ hướng để đi từ nơi này đến nơi khác và sau đó cho chúng đi theo nó hoặc thậm chí khiến chúng thu thập sỏi khi đi bộ và đếm xem chúng đã thu thập được bao nhiêu viên sỏi.

Lịch sử:

Cung cấp cho trẻ em cơ hội để tìm hiểu về lịch sử bằng cách đưa chúng ra ngoài đi dạo trong tuần đi bộ đến trường. Thách thức lớp học của bạn để xác định các địa danh địa phương trong khi họ đang đi bộ.

Bạn có thể làm điều này bằng cách cung cấp cho học sinh một tờ hoạt động trên các địa danh địa phương xung quanh trường hoặc thậm chí là một thẻ A5 có các quốc vương Anh.  Điều này sẽ khuyến khích trẻ em đi bộ nhiều hơn trong khi vẫn giữ cho mình tham gia vào hoạt động.

Khoa học:

Đưa cả lớp đi dạo trong các bài học khoa học. Đây là một cách hiệu quả để giúp trẻ kết nối với những gì chúng đang học, ví dụ, khi dạy trẻ em về hệ hô hấp của con người.

Cho trẻ đi bộ xung quanh trường và sau đó chúng có thể quan sát các kiểu thở của chính mình. Bạn cũng có thể tạo một trang tính với các loại cây và côn trùng khác nhau và yêu cầu chúng xác định chúng khi đi bộ.

Địa lý học:

Địa lý là một cách tuyệt vời để làm cho đi bộ vui vẻ cho trẻ em trong trường học của bạn. Bạn có thể khuyến khích lớp học của bạn xác định các cây khác nhau khi họ đi bộ hoặc đưa chúng đi bộ qua một khu rừng và chỉ ra một số loại đá mà chúng nhìn thấy trên đường đi.

Bạn thậm chí có thể khuyến khích học sinh sử dụng la bàn để tìm ra vị trí của chúng trong mối quan hệ với những người xung quanh hoặc dạy chúng cách đọc bản đồ để chúng có thể điều hướng trở về nhà một lần nữa!

Đi bộ đến trường mỗi ngày có thể là một cách tuyệt vời để tập thể dục cho trẻ em. Nó sẽ không chỉ giúp trẻ thiết lập một thói quen mà chúng có thể tiếp tục thực hành trong suốt thời thơ ấu, mà còn giúp chúng khám phá những điều mới về môi trường địa phương như động vật hoang dã.

Việc đi bộ đến trường có thể khó khăn cho trẻ em tham gia. Do đó, khuyến khích các hoạt động ngoại khóa trong thời gian học là một cách hoàn hảo để thu hút mọi người tham gia.* Nguồn bài viết Du học Đồng Thịnh | ?? (+84) 96 993.7773 | ?? (+84) 96 1660.266 | ?? (+44) 020 753 800 87 | info@dongthinh.co.uk

Previous post Bedford YMCA khiến phụ huynh tức giận vì tăng 250% phí
Next post Bên trong một trung tâm tư vấn đại học đang vật lộn với cuộc khủng hoảng sức khỏe tâm thần của sinh viên

Leave a Reply