Bảng trắng mini có thể là một cách tuyệt vời để cho phép giáo viên tham gia vào suy nghĩ, sự hiểu biết và tiến bộ của tất cả học sinh cùng một lúc, nhanh chóng và hiệu quả. Bảng trắng mini cho phép một loạt các định dạng phản hồi để đảm bảo sự tham gia của tất cả học sinh và khuyến khích sinh viên không nghĩ về sự gọn gàng và thay vào đó dễ bị chấp nhận rủi ro. Bạn sẽ thấy sự tham gia và câu trả lời từ cả lớp mà không cần rời khỏi mặt trận. Với một cái nhìn nhanh chóng, bạn có thể kiểm tra tiến độ và sự hiểu biết, và sau đó điều chỉnh kế hoạch của bạn cho phù hợp.

Nhưng những lợi ích của việc sử dụng bảng trắng mini trong lớp học là gì?

Thân thiện với môi trường

Bảng trắng không chỉ dễ sử dụng mà còn giúp giảm việc sử dụng sách bài tập trong lớp học. Chúng có thể được tái sử dụng và điều làm cho chúng hoàn hảo cho một lớp học là chữ viết lớn và rõ ràng, và cực kỳ dễ dàng để có được một bức ảnh chụp nhanh của cả lớp, vì vậy, trong một bản quét xung quanh lớp học, một câu trả lời có thể được nhìn thấy từ mỗi học sinh. Hãy suy nghĩ về bao nhiêu ngân sách bạn có thể tiết kiệm, chứ đừng nói đến số lượng cây!

Dễ sử dụng

Chúng được bảo trì rất thấp và dễ lau sạch. Và, với bút khô Show-me của chúng tôi, chúng sẽ không chơi ở khắp mọi nơi để lại bàn và bàn tay của trẻ em cũng sạch sẽ! Bảng trắng cung cấp một bảng trắng sạch sẽ tươi mỗi khi bạn đi sử dụng chúng. Vì vậy, nếu lớp học của bạn đang giải quyết các vấn đề và họ phạm sai lầm, nó có thể dễ dàng bị xóa và thay đổi. Học sinh có thể “thử” một câu trả lời trên bảng trước khi chuyển nó vào sách của họ, bằng cách này bạn có thể kiểm tra xem họ có nó xuống một cách chính xác trước khi cam kết nó với giấy. Họ cũng lý tưởng để làm việc trên sàn nhà, trong sân chơi, trên các chuyến đi thực địa và nhiều hơn nữa.

Đưa cả lớp tham gia

Trẻ em có thể làm việc cùng nhau bằng cách sử dụng bảng trắng trong lớp học. Họ có thể làm việc cùng nhau theo nhóm để đưa ra ý tưởng. Sử dụng bảng trắng là một cách tuyệt vời để thu hút mọi người tham gia.
Học sinh đôi khi cảm thấy rằng viết trên bảng trắng nhỏ không thực sự là “công việc”, vì vậy, trên thực tế, họ làm nhiều hơn họ sẽ làm nhiều hơn trong cuốn sách của họ.

Hình dung việc học

Bảng trắng là một cách tuyệt vời để hình dung việc học và sử dụng một số loại thông tin.
Bạn có thể khiến lớp học của bạn trả lời các câu hỏi trong một bài học bằng cách viết câu trả lời trên bảng nhỏ của họ. Chúng có thể được kết hợp với “think-pair-share” và được sử dụng như một công cụ hợp tác để sinh viên đưa ra câu trả lời tốt nhất trước khi chia sẻ. Họ thậm chí có thể phân biệt công việc của họ trên bảng trắng bằng cách sử dụng các loại bút lau khô của chúng tôi  , vì vậy, bạn có thể biết ai đã viết mọi thứ xuống.  

Và những quan niệm sai lầm có thể dễ dàng được chọn và giải quyết. Nếu một số lượng đáng kể của lớp có cùng một quan niệm sai lầm, đây là một dấu hiệu cho thấy lĩnh vực này của chủ đề cần phải được retaught.

Sử dụng bảng trắng mini trong lớp học

Sử dụng bảng trắng mini trong lớp học phù hợp với nhiều phong cách học tập khác nhau. Với bảng Show-me của chúng tôi, bạn có thể nghĩ bên trong hộp cả trong và ngoài lớp học với bảng lưới. Bảng lưới làm cho nó dễ dàng hơn trong các bài học Toán và Tiếng Anh. Ví dụ, giải quyết các vấn đề toán học trên bảng trắng cho phép sinh viên tự do làm việc trên một bảng sạch. Đây chỉ là một vài trong số nhiều lợi ích của việc sử dụng bảng trắng mini.

Dạy toán

Viết ra các vấn đề toán học trên bảng trắng cho phép trẻ tự do xóa hoặc sửa các bước của chúng và dành thời gian để tìm ra các khoản tiền. Chúng có thể được sử dụng để đi từng bước thông qua một vấn đề, khiến học sinh giữ vững giai đoạn tiếp theo của câu trả lời của họ ở mỗi bước thay vì toàn bộ.

Tiếng Anh

Sử dụng bảng trắng trong tiếng Anh có thể giúp trẻ kiểm tra chính tả và sửa chữa bài viết của chúng. Nó có thể giúp trẻ cảm thấy bớt lo lắng về việc mắc lỗi với bài viết của chúng. Viết và vẽ cho phép trẻ điều chỉnh kỹ năng vận động của chúng. Một cách tuyệt vời khác để kết hợp bảng trắng vào học tập là sử dụng bảng kể chuyện A3 của chúng tôi. Lớp học của bạn có thể làm việc cùng nhau khi viết sáng tạo và vẽ ý tưởng của họ trong khi kể câu chuyện bên dưới. Hoàn hảo cho động não

Bảng lót A4 của chúng tôi  giúp lớp học của bạn dễ dàng tập trung vào việc viết theo một đường thẳng và làm điều đó một cách gọn gàng. Điều này là lý tưởng cho tổng số toán học vì bạn có thể viết một số câu hỏi xuống cho lớp học của bạn để trả lời, và họ có thể giữ từng câu hỏi riêng biệt.


* Nguồn bài viết Du học Đồng Thịnh | ?? (+84) 96 993.7773 | ?? (+84) 96 1660.266 | ?? (+44) 020 753 800 87 | info@dongthinh.co.uk

Previous post [AUSTRALIA] LỘ TRÌNH ĐẾN ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SYDNEY THÔNG QUA UTS COLLEGE
Next post Vương quốc Anh: ISEB và CENTURY hợp tác để cùng đánh giá

Leave a Reply

Close

where is this