Được thành lập năm 1966, Đại học Flinders tự hào là trường đứng số 1 Nam Úc về chất lượng giảng dạy, hỗ trợ sinh viên và mức lương khởi điểm; thuộc Top 266 trường Đại học toàn cầu (theo Xếp hạng Đại học toàn cầu 2022) sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho du học sinh đặc biệt là các bạn muốn cân nhắc du học tại Úc.

TẠI SAO LỰA CHỌN FLINDERS LÀ NƠI DỪNG CHÂN CHO VIỆC DU HỌC CỦA BẠN?

Du học Úc cùng Đại học Flinders

Luôn cấp tiến – Những suy nghĩ vượt trội là khởi nguồn cho những bước tiến xa hơn

Mỗi ngày tại Đại học Flinders, đội ngũ giảng viên và nhân viên của trường luôn tìm kiếm sự thấu hiểu cũng như những ý tưởng tuyệt vời hơn để làm nên sự khác biệt cho thế giới. Với việc được công nhận và có thứ hạng cao toàn cầu, những nghiên cứu và sáng tạo mới đã và đang là giá trị cốt lõi định hình nên Đại học Flinders. Chúng tôi làm việc gần gũi với các doanh nghiệp và cộng đồng của các ngành nghề nhằm hỗ trợ đem tới chất lượng học thực tiễn nhất bên cạnh những nghiên cứu được phát triển trong cơ sở vật chất hiện đại nhất.

Lấy sinh viên làm trọng tâm – Thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi

Tại Flinders, chúng tôi lấy sự thành công của sinh viên làm mục tiêu và cung cấp dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế hàng đầu giúp sinh viên ổn định cuộc sống du học tại Flinders, Adelaide. Sinh viên sẽ nhận được những sự hỗ trợ đẳng cấp quốc tế từ trước khi tới Úc cho đến khi tốt nghiệp, bao gồm từ cố vấn học tập, cuộc sống hằng ngày cho đến hỗ trợ trong rào cản ngôn ngữ Anh, các phòng cầu nguyện đa tôn giáo và các phương pháp học được cá nhân hóa để phù hợp nhất với mỗi sinh viên.

Quan tâm đến chất lượng đầu ra – Đầu tư cho tương lai

Một tấm bằng đại học giá trị sẽ đem tới nhiều lựa chọn nghề nghiệp cho các bạn. Với việc được công nhận toàn cầu và luôn sát vai với doanh nghiệp, tấm bằng của Flinders sẽ đem tới sự hài lòng và yên tâm cho sinh viên trong ngành nghề đã chọn. Chúng tôi chú trọng vào việc đem tới những kỹ năng đặc biệt và kiến thức đặc thù, đồng thời phát triển các kỹ năng cá nhân như tư duy độc lập, giao tiếp, hợp tác, đạo đức và sáng tạo – được chia sẻ tới sinh viên bởi những chuyên gia sáng tạo, người tiên phong, nhà khởi nghiệp, người tạo lập xu hướng. Flinders có mức độ liên kết vô cùng chặt chẽ với các ngành nghề và những chuyên gia đầu ngành toàn cầu của các ngành như CISCO, BAE Systems. Điều này chính là cơ hội cho các bạn sinh viên có được những lựa chọn được thực tập thực tế trong quá trình học và sẽ sẵn sàng đi làm ngay sau khi tốt nghiệp.

CÁC LĨNH VỰC HỌC TẬP

Kinh tế

Với sự hướng dẫn của những giáo viên có năng lực cao trong ngành, khóa học về quản trị và kinh doanh của Flinders đứng đầu Úc về tổng thể chất lượng cho trải nghiệm giáo dục của ngành học này.

Các khóa học tại Flinders đều được công nhận bởi chuyên gia và được tạo ra nhằm phục vụ cho nhu cầu của ngành kinh doanh thế kỷ 21. Với cơ hội được tiếp cận với các chương trình thực tập đúng ngành, các lý thuyết Fintech mới nhất và hoạt động giao dịch thời gian thực tại các trung tâm giao dịch tài chính tiên tiến của chúng tôi sẽ giúp các bạn nắm vững những điều cần thiết khi tốt nghiệp và sẵn sàng cho công việc sau này. Tham gia học ngành Kinh doanh tại Flinders để tiến xa hơn.

Công nghệ thông tin

Việc theo học ngành IT tại Flinders sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với việc học và sở thích cá nhân học viên. Cùng tiến xa hơn với việc học những kỹ năng nền tảng tại trường đại học được đánh giá 5 sao về Hệ thống máy tính và thông tin cho nghề nghiệp sau này và tổng thế chất lượng trải nghiệm giáo dục theo sổ tay Good Universities 2020 (Bậc Đại học)

Giáo dục

Nằm trong Top 200 Thế giới cho khóa học ngành Giáo dục, Đại học Flinders sẽ đem tới cho các bạn sinh viên kỹ năng cũng như kiến thức cần thiết để vượt ra khỏi bất kỳ rào cản nào. Qua đó, chính các bạn sẽ đem tư duy đó và dạy cho các bạn học sinh, sinh viên của mình để giúp họ mở mang lối suy nghĩ và hướng tới xây dựng thành công.

Kỹ thuật

Flinders được đánh giá 5 sao cho nguồn tài liệu nghiên cứu học tập, phát triển kỹ năng cũng như hỗ trợ sinh viên khối ngành Kỹ thuật. (Nguồn: Sổ tay đại học tốt năm 2022_Bậc đại học). Các khóa học kỹ thuật của chúng tôi luôn được hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp trong ngành, giúp đem tới kiến thức đặc trưng và các kỹ năng được tích hợp nhằm sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.

CẢM NHẬN CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM HỌC TẠI FLINDERS

“Mình đã bắt đầu quá trình học tập tại Đại học Flinders với những sự hào hứng và kỳ vọng lớn lao. Ngay từ khi còn là tân sinh viên năm nhất, mình đã hoàn toàn tin tưởng rằng Flinders chính là nơi mình thuộc về. Mình từng nghĩ rằng kỳ học online của mình sẽ gặp trắc trở khi phải làm quen với một hệ thống và cách tiếp cận giáo dục mới toanh từ một quốc gia khác thông qua màn hình máy tính. Tuy nhiên, mọi thứ còn tốt đẹp hơn cả kỳ vọng của bản thân mình. Các chủ đề mình được dạy đều rất lớn lao, nhưng với sự hỗ trợ từ giảng viên, thầy cô và các dịch vụ hỗ trợ trực tuyến, mình đã có thể quản lý tốt công việc học tập của bản thân.”

– Chia sẻ từ bạn Lê Linh Chi, Cử nhân ngành Kinh doanh quốc tế tại Đại học Flinders.

“Năm đầu tiên của mình tại Đại học Flinders quả thực rất tuyệt vời. Ngay từ khi mới liên lạc với Flinders, mình đã nhận được những sự hỗ trợ từ những người hướng dẫn và nhóm hỗ trợ sinh viên quốc tế (ISS), các giáo sư thông qua các buổi học và meeting trực tuyến. Xuyên suốt chương trình kèm cặp mentor-mentee và giải quyết các vấn đề làm việc nhóm, mình đã gặp gỡ và làm quen được với rất nhiều bạn. Chúng mình đã cùng học tập và chia sẻ nhiều kỹ năng. Chặng đường học bằng Cử nhân về Bệnh lý giọng nói là rất nhiều nỗ lực nhưng tràn đầy niềm vui của một học sinh quốc tế như mình.”

– Chia sẻ từ bạn Tống Khuê, Cử nhân về Bệnh lý giọng nói.

“Mình đã luôn có niềm đam mê được trở thành giáo viên ngôn ngữ, đặc biệt là dạy tiếng Anh cho người nước ngoài (TESOL). Khóa học về Giáo dục của Đại học Flinders đặc biệt ở việc mình được học kết hợp song song cả bằng cử nhân giáo dục với bằng cử nhân về ngôn ngữ học để thật sự giúp mình theo đuổi đam mê từ lâu. Mình đã có thể dạy hai môn cùng lúc tại trường cấp hai đó là môn tiếng Anh và tiếng Pháp. Qua đó, giúp mình tự tin hơn về các lựa chọn nghề nghiệp cá nhân sau này.

– Chia sẻ từ bạn Đặng Khánh Vy, Cử nhân ngành Giáo dục và Cử nhân ngành Ngôn ngữ học (TESOL và tiếng Pháp).

“Trải nghiệm học tập của mình là vô cùng đặc biệt và đáng nhớ với sự hỗ trợ nhiệt tình của giảng viên và đồng nghiệp, cũng như những cơ hội mà Flinders đã đem tới cho mình. Hình ảnh những người giảng viên mình được làm việc cùng đã nhận được sự ngưỡng mộ của mình khi họ luôn đam mê và thân thiện, luôn sẵn lòng giúp đỡ sinh viên nỗ lực theo đuổi niềm đam mê của mình, dù cho đó là các vấn đề chuyên môn hay ngoại khóa.”

– Chia sẻ từ bạn An Lam, Cử nhân Kỹ thuật (Cơ khí) (bằng danh dự) và Thạc sỹ Kỹ thuật (Hóa dược).

Liên hệ ngay với Đồng Thịnh hoặc để lại thông tin ở Đây để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ du học cùng các học bổng lớn từ các trường đại học Anh, Mỹ, Úc và hướng dẫn làm hồ sơ xin học bổng, du học các nước hoàn toàn miễn phí!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

LỐI ĐI NÀO CHO TUỔI 18?

16 ĐIỀU CẦN NHỚ KHI ĐI HỌC ĐẠI HỌC

DU HỌC TẠI THÀNH PHỐ NĂNG ĐỘNG NHẤT NƯỚC ÚC

STUDY IN UK – WHAT’ NEW?

Previous post [UK] Học Bổng Bán Phần Bậc Thạc Sĩ Environment And Agrifood International Excellence Scholarships Tại Đại Học Cranfield 2022-2023
Next post [UK] Học Bổng Bán Phần Bậc Cử Nhân Và Sau Đại Học SMART Scholarship Tại Đại Học Staffordshire 2022-2023

Leave a Reply