Với sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia đang học tập, trường San Francisco State University là một trường giáo dục chất lượng hàng đầu Hoa Kỳ với đa dạng văn hóa, năng động cùng các hoạt động sinh viên được diễn ra thường xuyên, nhằm mục đích giúp sinh viên khám phá những sở thích mới, rèn luyện kỹ năng mới và trao đổi giữa nhiều nền văn hóa khác nhau.

Về trường San Francisco State University (SFSU)

Đại học Bang San Francisco được thành lập vào năm 1899, là trường công lập thành phố và là một trong những trường đại học sáng giá nhất tại Hoa Kỳ.

Trong suốt quá trình hoạt động, trường đã đạt được cho mình nhiều thành tích đáng nể được các trang báo uy tín và nổi tiếng bình chọn như: Top đầu các trường đại học trong khu vực bang California (theo American Institude for Economics Research), Top 11 trường đại học công lập tại Hoa Kỳ (Regional University West) theo đánh giá của U.S. News & World Report năm 2021, Top 20 trường đại học tốt nhất đào tạo cử nhân ngành Hospital Management (The GradReports 2020), Top 35 trường đại học tốt nhất cho ngành Business (Money Best Colleges 2020 Rankings), v.v…

Cùng với những danh tiếng đó, trường còn là nơi đào tạo ra những sinh viên ưu tú. SFSU liên tiếp nằm trong Top 50 trường đại học đào tạo thạc sĩ tốt nhất miền Tây nước Mỹ (U.S. News & World Report), với 16 giải thưởng Academy Award, 49 giải Emmy21 giải Pulizer Price danh giá đã được trao cho các cựu sinh viên của Đại học Bang San Francisco…

Thông tin chi tiết về trường San Francisco và các ngành đào tạo thế mạnh của trường tại: https://duhocblog.com/2022/du-hoc-tai-truong-top-25-cua-my-san-francisco-state-university/

Môi trường giáo dục đa dạng văn hóa và hỗ trợ sinh viên tại SFSU

 • Trường SFSU sở hữu hai khu học xá lớn, rộng gần 600,000m2 tại thành phố San Francisco, bang California.
 • Sinh viên Quốc tế năm nhất sẽ học tại khu học xá nằm ngay trung tâm thành phố San Francisco, chỉ cách Embarcadero, Tháp Salesforce và khu tài chính vài phút đi bộ.
 • Khu học xá SF State Downtown bao gồm 12 phòng học, phòng máy tính di động và không gian học tập cho sinh viên với công nghệ hiện đại.
 • Chỉ mất 30 phút để di chuyển giữa hai khu học xá bằng phương tiện công cộng.
 • Trung tâm Mashouf Wellness được trang bị thiết bị hiện đại là nơi tổ chức hầu hết các hoạt động giải trí và sự kiện xã hội dành cho sinh viên, nằm ngay trong khuôn viên trường.
 • Sinh viên Quốc tế năm nhất có thể chọn ở cùng với người bản địa hoặc khu ký túc xá của trường.
 • Sinh viên Quốc tế được khuyến khích sống cùng với những gia đình bản địa để có được trải nghiệm sống và trao đổi văn hóa trọn vẹn nhất. Tổ chức SRS Concierge luôn hỗ trợ sinh viên trong việc tìm kiếm gia đình địa phương phù hợp với tính cách, an toàn và dễ dàng nhất.
 • SF State Housing cung cấp nhiều lựa chọn phòng ở tiện ích đáp ứng các nhu cầu khác nhau của từng sinh viên. Gần với các khu học xá, trung tâm thành phố và trạm phương tiện công cộng để sinh viên được thuận tiện trong việc đi lại.
 • Các khu ký túc xá được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và an ninh cao.

Học phí và Học bổng

Học phí cho năm International Year 1: từ $20,500 – $26,100.

Học bổng lên đến $5,000 cho năm học đầu tiên tại SFSU.

Điều kiện nhập học

Thời gian nhập học

 • Khóa nhập học mùa xuân: Tháng 1 – Tháng 5
 • Khóa nhập học mùa thu: Tháng 8 – Tháng 12

Liên hệ ngay với Du học Đồng Thịnh hoặc để lại thông tin ở Đây để được nhận danh sách các học bổng lớn của các trường đại học Anh, Úc, Mỹ và hướng dẫn làm hồ sơ xin học bổng, du học các nước hoàn toàn miễn phí nha!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

DU HỌC TẠI THÀNH PHỐ NĂNG ĐỘNG NHẤT NƯỚC ÚC

LỐI ĐI NÀO CHO TUỔI 18?

DU HỌC TẠI THÀNH PHỐ ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT CỦA NƯỚC MỸ – SAN FRANCISCO

DU HỌC TẠI TRƯỜNG TOP 25 CỦA MỸ – SAN FRANCISCO STATE UNIVERSITY

Previous post [UK] Học Bổng Bán Phần Bậc Cử Nhân English Literature Undergraduate Scholarships Tại Đại Học Surrey 2022-2023
Next post [UK] Học Bổng Bán Phần Bậc Thạc Sĩ Karen Napier Scholarships Tại Đại Học Stirling 2022-2023

Leave a Reply