Một phiên tòa kỳ lạ diễn ra ở bang Kentucky (Mỹ) khi một người đàn ông yêu cầu bồi thường từ ông chủ cũ của mình vì đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cho chính mình.

Nội dung bài viết ẩn

Kevin Berling, một nhân viên văn phòng ở Kentucky, đã kiếm được 450.000 đô la trong một vụ kiện chống lại ông chủ cũ của mình vì đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật. Nguyên nhân ban đầu làm cho các bãi cỏ trở nên kỳ lạ, nhưng tài khoản sau đó của Berling đã khiến họ nhận ra vấn đề.

Kevin Berling bị rối loạn lo âu khiến anh phải chịu đựng các cơn hoảng loạn mỗi khi anh trở thành trung tâm của sự chú ý ở một nơi đông người.

Chính vì lý do đặc biệt này mà Berling đã yêu cầu các ông chủ của mình tại Gravity Diagnostics, một phòng thí nghiệm y tế ở Kentucky, không tổ chức cho anh ta một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ.

Tuy nhiên, một giám đốc của công ty đã quên về yêu cầu trước đó cho berling. Vì vậy, họ luôn có một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ cho bạn. Điều này khiến Kevin hoảng loạn và vội vã rời khỏi bữa tiệc ăn mừng của chính mình.

Theo hồ sơ tòa án quận Kenton, bữa tiệc sinh nhật bất ngờ của Kevin Berling diễn ra vào ngày 7 tháng 8 năm 2019. Mọi thứ đã không diễn ra như kế hoạch của ông chủ cũ và các đồng nghiệp, khi bản thân Berling hoảng loạn và nhanh chóng chạy ra khỏi văn phòng, lao vào xe của mình.

Phản ứng của Berling không làm hài lòng các ông chủ của Gravity Diagnostics. Phản ứng bất thường của Berling đã khiến họ đưa ra quyết định sa thải ông vài ngày sau đó. Ban giám đốc của công ty cảm thấy rằng Berling có thể là một cá nhân tiềm năng gây ra các vụ phun trào không thể kiểm soát tại nơi làm việc.

Quyết định sa thải chỉ khiến Berling rơi vào một cơn hoảng loạn tinh thần khác. Berling sau đó đã kiện Gravity Diagnostics vì hành vi phân biệt đối xử và trả thù người khuyết tật. Ông tuyên bố đã mất thu nhập và hạnh phúc của mình, cũng như đau khổ về mặt cảm xúc và tinh thần.

Tại tòa án, luật sư của Berling đã chứng minh rằng “đối với những người mắc bệnh hoảng loạn, việc trở thành trung tâm của sự chú ý của đám đông gây ra căng thẳng lớn”.

Kết quả là, Tòa án Quận Kenton gần đây đã trao cho Berling 450.000 đô la tiền bồi thường, nhưng ông chủ cũ của anh ta vẫn có cơ hội kháng cáo quyết định của thẩm phán vì anh ta nghĩ rằng tất cả là kết quả của một ý định tốt để kỷ niệm sinh nhật của Berling.

Previous post Báo động tai nạn đuối nước: Thiếu hồ bơi, người dạy kỹ năng tránh đuối nước
Next post HỌC VIỆN KENT INSTITUTE VÀ CÁC NGÀNH DỄ ĐỊNH CƯ TẠI CÁC THÀNH PHỐ LỚN CỦA ÚC

Leave a Reply