Braemar College tự hào là nhà cung cấp hàng đầu Toronto về chương trình sau trung học (post-secondary pathways)

Braemar College

Thành lập từ năm 1995, trường đã giúp hàng ngàn sinh viên quốc tế thành công vào được các trường Cao đẳng và Đại học hàng đầu Canada.

KHUÔN VIÊN TRƯỜNG NẰM TRONG TRUNG TÂM TORONTO

Toronto là thành phố lớn nhất của Canada và là trung tâm tài chính lớn thứ hai Bắc Mỹ (sau New York). Khuôn viên trường tọa lạc tại trung tâm Toronto sẽ giúp cho sinh viên có nhiều cơ hội tiếp cận với các đơn vị tuyển dụng hàng đầu nhằm tìm kiếm các cơ hội thực tập và cơ hội việc làm cho mình.

Ngoài ra, hệ thống giao thông công cộng hiện đại, đầy đủ tiện nghi như giải trí, nghệ thuật, văn hóa và ẩm thực, … cho phép sinh viên có nhiều cơ hội trải nghiệm thành phố xinh đẹp và năng động này sau giờ học.

Toronto không chỉ là thành phố lớn nhất của Canada, mà còn là trung tâm tài chính lớn thứ hai Bắc Mỹ sau New York. Toronto là nơi đặt trụ sở của các tập đoàn đa quốc gia về tài chính, công nghệ, khách sạn, nghệ thuật và thiết kế, khoa học y tế, và các lĩnh vực khác.

Chẳng những thế, Toronto còn là một thành phố cực kỳ ăn toàn được công nhận bởi Economist Intelligence Unit (EIU) – cơ quan nghiên cứu kinh tế toàn cầu thuộc tạp chí The Economist dựa trên 76 tiêu chí riêng lẻ thuộc 5 bộ tiêu chí trụ cột gồm có con người, hạ tầng, y tế, an ninh kỹ thuật số và an ninh môi trường.

Chính vì vậy, Brarmar College nằm tại Toronto sẽ là một địa điểm lý tưởng, điểm cộng tuyệt vời về mặt vị trí địa lý cho các du học sinh muốn du học, đặc biệt là du học Canada.

TRƯỜNG LÀ NGƯỜI GIÁM HỘ

Đối với những học sinh du học xa nhà, đây quả thật là một điểm cộng rất lớn. Các bậc cha mẹ, phụ huynh cũng có thể phần nào giảm bớt nỗi lo vì dù con cái có đi học xa thì đã có trường làm người giám hộ, bảo vệ quyền lợi cho các em.

ĐA DẠNG QUỐC TỊCH

Khoảng 90% học sinh học tại Braemar College là học sinh quốc tế. Điều này đối với các du học sinh sẽ là một lợi thế bởi các em không phải bận tâm đến việc bị phân biệt vì không phải là người bản xứ Canada; được kết bạn và trao đổi văn hóa với nhiều bạn bè quốc tế. Từ đó, việc du học của các em không chỉ dừng lại ở việc tìm kiếm tri thức hiện đại mà còn có thêm cho mình nhiều kiến thức về các nền văn hóa từ nhiều đất nước, nhiều mối quan hệ và tự tin hơn trong giao tiếp. Đó sẽ là gói hành trang vững chắc cho mỗi người trong cuộc đời.

TRƯỜNG CÓ HỢP TÁC VỚI NHIỀU TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG UY TÍN

Những đối tác uy tín của trường có thể kể đến như:

  • University of Toronto
University of Toronto
  • York University
York University
  • George Brown College
George Brown College
  • University of WaterLoo
University of WaterLoo
  • Humber College
Humber College
  • Ryerson University
Ryerson University
  • Durham College
Durham College
  • St. Lawrence College
St. Lawrence College

CƠ HỘI VIỆC LÀM RỘNG MỞ

CHI PHÍ HỢP LÝ

Học phí tại Braemar College khoảng 17.000$/năm (chưa bao gồm giảm trừ các khoảng học bổng), tương đối thấp và phù hợp với đa số gia đình học sinh.

KỲ NHẬP HỌC ĐA DẠNG

Trường có 5 kỳ nhập học vào các tháng 9, 11, 2, 4 và 7. Các em học sinh có thể chuẩn bị tốt nhất cho mình những điều kiện nhập học như Tiếng Anh, Tài chính, Tâm lý và Điểm số sau đó quyết định apply vào các kỳ nhập học trên.

Liên hệ ngay với Đồng Thịnh hoặc để lại thông tin ở Đây để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ du học cùng các học bổng lớn từ các trường đại học Anh, Mỹ, Úc, Canada và hướng dẫn làm hồ sơ xin học bổng, du học các nước hoàn toàn miễn phí!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

LỐI ĐI NÀO CHO TUỔI 18?

16 ĐIỀU CẦN NHỚ KHI ĐI HỌC ĐẠI HỌC

[UK] COMPARING EDUCATION IN VIETNAM AND ENGLAND

STUDY IN UK – WHAT’ NEW?

[CANADA] MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP TOÀN CẦU TẠI TRUNG TÂM KINH TẾ CANADA

[CANADA] CƠ HỘI HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC TUYỆT VỜI TẠI CANADA DÀNH CHO DU HỌC SINH GEORGE BROWN

Previous post [UK] Học Bổng Toàn Phần Weidenfeld-Hoffmann Bậc Thạc Sĩ Tại Đại Học Oxford 2022
Next post [UK] Học Bổng Toàn Phần Học Phí Bậc Thạc Sĩ Tại Đại Học Edinburgh 2022

Leave a Reply