Bất kì bậc phụ huynh nào khi có con em chuẩn bị sang một đất nước xa lạ du học đều mang cho mình nhiều nổi lo đặc biệt là nổi lo về vấn đề an toàn và nạn phân biệt chủng tộc.

VẬY SYDNEY THÌ SAO? CÓ PHÂN BIỆT CHỦNG TỘC?

Nếu bạn nào lo lắng về vấn đề này thì yên tâm nhé. Vì người dân ở thành phố Sydney vô cùng thân thiện và cởi mở, họ có lối sống phóng khoáng, luôn lạc quan yêu đời. Nơi đây được đánh giá và xếp hạng thứ 2 trong top 10 những người dân thân thiện nhất Thế Giới.

Ngoài ra còn một điều thú vị khác ở Sydney đó là một nửa dân số được sinh ra ở nước ngoài, cho thấy ở đây tỉ lệ đa dạng chủng tộc rất cao và họ luôn chào đón các nhân tài trên Thế Giới du học và ở lại lâu dài. Bạn sẽ dễ dàng hòa nhập với người dân nơi đây. Hơn nữa, người Việt ở Sydney cũng khá đông, sẽ không quá khó khăn để bạn tìm được bạn đồng hương nơi xứ lạ quê người.

THÀNH PHỐ SYDNEY CÓ THẬT SỰ AN TOÀN?

Theo đánh giá mới nhất 2021 Sydney là thành phố an toàn nhất nước Úc và xếp thứ 4 trên Thế Giới.

Bên cạnh an toàn cá nhân ra còn an toàn về không gian mạng, về hệ thống y tế, cơ sở vật chất, hạ tầng và cả môi trường sống xung quanh nữa.

Bạn nào có ý định du học ở Sydney thì hoàn toàn yên tâm nhé.

Liên hệ ngay với Đồng Thịnh hoặc để lại thông tin ở Đây để được nhận danh sách các học bổng lớn của các trường đại học Anh, Úc, Mỹ và hướng dẫn làm hồ sơ xin học bổng, du học các nước hoàn toàn miễn phí nha!

NỘI DUNG LIÊN QUAN

DU HỌC TẠI THÀNH PHỐ NĂNG ĐỘNG NHẤT NƯỚC ÚC

NÊN CHỌN NGÀNH MÌNH THÍCH HAY BA MẸ MUỐN

LỐI ĐI NÀO CHO TUỔI 18?

Previous post KHÁM PHÁ THÀNH PHỐ ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT CỦA NƯỚC MỸ – SAN FRANCISCO
Next post Học Bổng Bán Phần Bậc Thạc Sĩ Mike Walker OBE Scholarships Tại Royal Holloway, University Of London 2022-2023

Leave a Reply

Close

where is this