UConn bổ sung chương trình thực tập hưởng lương tại London vào các chương trình MEng

Đại học Connecticut đã hợp tác với Dịch vụ Giáo dục Anglo tại Vương quốc Anh để cung cấp hai chương trình kỹ thuật được kết hợp chiến lược với các cơ hội thực tập quốc tế tại London.


Hai chương trình một năm là Khoa học Dữ liệu và Kỹ thuật Hệ thống Nâng cao

Cả hai chương trình cấp bằng thạc sĩ với Trường Kỹ thuật của UConn sẽ cho phép sinh viên từ khắp nơi trên thế giới tham gia các khóa học trực tuyến từ các giảng viên của UConn. Sinh viên cũng sẽ có cơ hội thực tập được trả lương trong sáu tháng với một công ty có trụ sở tại London theo hình thức tín dụng, mà các đối tác cho biết sẽ phát triển các kỹ năng thực tế và chuyên môn của họ.

Yuhang Rong, phó chủ tịch phụ trách các vấn đề toàn cầu của UConn cho biết: “Đây là một lựa chọn đặc biệt có giá trị cho chương trình MEng hoàn toàn trực tuyến.

“Nó cung cấp cho sinh viên trải nghiệm trong một môi trường toàn cầu năng động. Thông qua đối tác lâu năm của UConn, Dịch vụ Giáo dục Anglo ở London, và các đối tác tiềm năng khác ở Vương quốc Anh, chúng tôi sẽ xây dựng danh mục các công ty kỹ thuật của Vương quốc Anh, nơi sinh viên của chúng tôi có thể áp dụng kiến ​​thức họ đã học và có khả năng trở thành những người đóng góp lâu dài cho nghề nghiệp.

    “Có thực tập được trả lương chắc chắn sẽ tăng khả năng tiếp cận với chương trình”

Hai chương trình kéo dài một năm, bắt đầu vào mùa thu năm 2022, là Khoa học Dữ liệu và Kỹ thuật Hệ thống Nâng cao.

Rong nói thêm: “Có thực tập được trả lương chắc chắn sẽ tăng khả năng tiếp cận với chương trình cho nhiều sinh viên trên toàn cầu.

Giám đốc điều hành AES có trụ sở tại London, Steve Lowy, lưu ý rằng thủ đô của Vương quốc Anh “có một cảnh quan tuyệt vời cho việc học và cả công nghệ”.

Lowy nói: “Đây là cơ hội để chúng tôi làm việc với các đối tác của mình tại UConn Engineering để phát triển một thứ gì đó thực sự thú vị để sinh viên có được trải nghiệm học tập và làm việc hoàn toàn nhập vai.

“Đó là một giấc mơ của tôi và thật tuyệt vời khi chúng tôi có thể kéo điều này lại với nhau.”

“Sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho sinh viên trong chương trình mới này khi đắm mình trong một lĩnh vực nghề nghiệp đang phát triển, đồng thời tìm hiểu về một trong những thành phố vĩ đại nhất trên thế giới,” Kylene Perras, Phó Khoa Kỹ thuật đến từ UConn, nói thêm.

“Các chương trình kỹ thuật của chúng tôi là đẳng cấp thế giới và chúng tôi rất vui khi có thể mở rộng cơ hội này cho phần còn lại của thế giới.”

* Nguồn bài viết Du học Đồng Thịnh | ?? (+84) 96 993.7773 | ?? (+84) 96 1660.266 | ?? (+44) 020 753 800 87 | info@dongthinh.co.uk

Previous post [UK] THAM QUAN THÀNH PHỐ BRADFORD XINH ĐẸP
Next post Chính phủ Canada công bố hỗ trợ giáo dục sau trung học

Leave a Reply