Kể từ khi thành lập cho tới nay, trường Đại học Bangor có nhiều đóng góp to lớn cho nền giáo dục của Vương quốc Anh nói riêng và châu Âu nói chung. Đại học Bangor không chỉ là lựa chọn của sinh viên bản xứ mà còn thu hút hàng ngàn sinh viên Châu Âu và quốc tế theo học hàng năm.

Đại học Bangor

VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC BANGOR

– Thành lập vào năm 1884, Đại học Bangor – Bangor University International College (BUIC) là một trong những ngôi trường lâu đời nhất tại UK. Hơn 130 năm xây dựng và phát triển, ngôi trường được đánh giá luôn giữ vững truyền thống xuất sắc, cung cấp chương trình đào tạo với chất lượng cao cho tới tận ngày nay.

– Bangor là một trong những thành phố an toàn và có chi phí thấp nhất cho việc học tập tại Vương quốc Anh.

– Trường nằm ngày trung tâm thành phố Bangor, sinh viên có thể đi bộ tới trung tâm thành phố thuận tiện, an toàn và tiết kiệm.

– Đây là một trong số các ngôi trường cổ kính nhất tại Vương quốc Anh, với diện tích rộng lớn và độ phủ xanh cao, cùng nhiều cửa hàng tiện ích.

Khuôn viên cổ kính cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trường Đại học Bangor chắc chắn sẽ đem tới cho sinh viên những trải nghiệm mới mẻ.

– Các làng sinh viên tại trường Đại học Bangor có cơ sở vật chất hiện đại, với hệ thống phòng Gym và Wifi tốc độ cao miễn phí cho sinh viên.

– Các khu ký túc xã tọa lạc ngay trong khuôn viên trường Đại học Bangor.

– Khu ký túc xã của trường Đại học Bangor được đánh giá trong TOP 15 tại Vương quốc Anh thuộc hạng mục Giải thưởng Lựa chọn Sinh viên trên Whatuni 2020.

– Có nhiều lựa chọn phòng ngủ phù hợp với ngân sách và nhu cầu của sinh viên, bao gồm: phòng Tiêu chuẩn với nhà tắm tắm chung, phòng Tiêu chuẩn có nhà tắm riêng, Nhà phố và phòng Studio. Giá thuê chỉ từ £100/tuần.

ĐẠI HỌC BANGOR VÀ NHỮNG CON SỐ

Thư viện Đại học Bangor

TOP 2 Ngôi trường ba năm liên tiếp nằm top đầu UK về câu lạc bộ sinh viên và hoạt động xã hội.

(Nguồn: What Uni Student Choice Awards 2020)

TOP 3 Trường Đại học có chất lượng ký túc xá tốt nhất.

(Nguồn: What Uni Student Choice Awards 2020)

TOP 10 Trường đại học tại Vương quốc Anh vì sự hài lòng của sinh viên.

(Nguồn: theo QS Best Student Cities 2019)

TOP 15 Về chất lượng giảng dạy tại Vương quốc Anh.

(Nguồn: theo The times & Sunday Times Good University Guide 2020)

TOP 15 Trường đại học tại Vương quốc Anh nỗ lực hướng tới các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên hợp quốc.

(Nguồn: theo Times Higher Education (THE) Impact Rankings 2020)

TOP 50 Viện nghiên cứu toàn cầu trong lĩnh vực ngân hàng.

(Nguồn: More than three quarters of Bangor University’s research is world leading or internationally excellent according to the Research Excellent Framework 2014)

Sinh viên Đại học Bangor tốt nghiệp

SINH VIÊN NÓI GÌ KHI HỌC TẬP TẠI ĐẠI HỌC BANGOR

Hơn 11.000 sinh viên đến từ 120 quốc gia đang theo học đã đánh giá Đại học Bangor là môi trường giáo dục thân thiện với chất lượng giảng dạy hàng đầu.

“Tôi nghĩ một trong những lý do chính để chọn khóa Dự bị thạc sĩ tại Đại học Bangor là vì chương trình học rất hữu ích và các nhân viên của trường cũng rất tích cực trong việc hỗ trợ sinh viên. Tôi rất thích học tập tại Bangor, người dân thân thiện, môi trường sống rất yên bình và an toàn. Đây là cơ hội tốt cho tôi đạt được những thành công trong quá trình học tập tại Vương quốc Anh.”

– Chia sẻ từ bạn Tong Tong

Sinh viên Dự bị Thạc sĩ, Chuyên ngành Kinh doanh & Tâm lý học Khách hàng

SInh viên hài lòng khi học tại Đại học Bangor

“Thầy cô rất chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Một số giảng viên có mối quan hệ tốt với các công ty và những nhân sự giỏi trong lĩnh vực liên quan để mời đến thỉnh giảng một số buổi. Từ đó, giúp sinh viên có thêm được nhiều kinh nghiệm thực tế. Chương trình giảng dạy cân bằng giữa lý thuyết và thực hành. Những bài kiểm tra luôn làm bạn phải đọc nhiều sách, tìm hiểu và nghiên cứu nhiều qua các trang báo và đi thực tế.”

– Chia sẻ từ bạn Nguyễn Bảo Châu

Cựu sinh viên Đại học, Chuyên ngành Tâm lý học

“Tôi có rất nhiều bạn bè quốc tế tại BUIC và tôi đã học được rất nhiều điều từ họ. Luôn có nhiều thứ hay ho làm cùng nhau cả trong và ngoài trường. Tôi không nghĩ có nơi nào ở nước Anh mà tôi có thể vừa leo núi với bạn bè vừa có thể cắm trại trên bãi biển.”

– Chia sẻ từ bạn Sagar

Sinh viên hệ Cử nhân Đại học, Chuyên ngành Kinh doanh

Trường Đại học Bangor – Bangor University International College (BUIC) đào tạo và cung cấp các chương trình giáo dục tích hợp, là điểm khởi đầu đáng tin cậy để sinh viên quốc tế bắt đầu hành trình học vấn sau bậc trung học tại Vương quốc Anh.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

LỐI ĐI NÀO CHO TUỔI 18?

STUDY IN UK – WHAT’ NEW?

[UK] COMPARING EDUCATION IN VIETNAM AND ENGLAND

[UK] THAM QUAN THÀNH PHỐ CỔ VÀ ĐẸP NHẤT XỨ WALES – THÀNH PHỐ BANGOR

Previous post [UK] THAM QUAN THÀNH PHỐ CỔ VÀ ĐẸP NHẤT XỨ WALES – THÀNH PHỐ BANGOR
Next post Parsec, phần mềm điều khiển màn hình độ trễ như không, tương lai của học từ xa là đây?

Leave a Reply